Barcelona bàn giao LIFELINE bởi gã khổng lồ Ligue 1

Tin chuyển nhượng

Barcelona bàn giao LIFELINE bởi gã khổng lồ Ligue 1

Olympique Marseille có thể giúp Barcelona giải phóng không gian tài chính bằng cách ký hợp đồng với một trong những trung vệ không được yêu thích của họ, theo truyền thông Tây Ban Nha.

Blaugrana vẫn chưa khắc phục hoàn toàn các vấn đề tài chính của họ và nếu họ muốn kiếm thêm cầu thủ – hoặc đơn giản là giảm bớt đội hình – họ sẽ phải bán một số cầu thủ. Đặc biệt là ở bộ phận trung vệ, có một số ứng viên vẫn có thể bị bỏ sót.

Hợp đồng của Samuel Umtiti đã bị chấm dứt – sau khi nhà vô địch World Cup so sánh thời gian ở Barcelona với nhà tù – và kể từ đó, anh đã gia nhập Lille ở Ligue 1. Hai cầu thủ bị ruồng bỏ nữa của Barcelona có thể theo chân Umtiti đến giải VĐQG Pháp.

ĐỘC QUYỀN: Dembele MỞ để gia nhập Al-Hilal được liên kết với Mbappe mặc dù TỪ CHỐI lời đề nghị lớn

theo CÁC MÔN THỂ THAO, Marseille quan tâm Clement Lenglet và Eric Garcia. Đội bóng của Ligue 1 đã đầu tư rất lớn vào đội hình của họ vào mùa hè này để có khả năng cạnh tranh chức vô địch mùa giải tới sau khi đứng thứ ba mùa giải trước. Nhưng việc ký hợp đồng với các cầu thủ Barcelona có thể khó khăn.

© ProShots – Clement Lenglet

Yêu cầu về lương và các mối quan hệ tốt

Báo cáo nói trên nói rằng Marseille có thể sẽ chỉ có thể ký hợp đồng với một trong số Lenglet và Garcia và có thể sẽ là người đến sau vì yêu cầu về lương của Lenglet được cho là quá cao đối với câu lạc bộ nước Pháp. Trên thực tế, cầu thủ đã trải qua mùa giải trước ở Tottenham theo dạng cho mượn, ủng hộ việc chuyển đến Premier League.

Garcia là một mục tiêu thực tế hơn và Barcelona sẵn lòng cắt giảm lương của anh ấy, nhưng cầu thủ này được cho là muốn ở lại Camp Nou.

ĐỌC: Tiết lộ: Lịch trình VITAL của Barcelona về cuộc điện thoại của Mbappe

Có lợi cho bất kỳ cuộc đàm phán tiềm năng nào là việc Barcelona và Marseille có mối quan hệ tốt vì Matheu Alemany và Pablo Longoria từng là đồng nghiệp tại Valencia.

Gã khổng lồ nước Pháp đã thử nghiệm và liên hệ với Barcelona về cầu thủ này, nhưng cho đến nay vẫn chưa có gì cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *