‘BAO NHIÊU?!’ – Liverpool tức giận khi lộ giá bán Mount của Chelsea

Tin chuyển nhượng

‘BAO NHIÊU?!’ – Liverpool tức giận khi lộ giá bán Mount của Chelsea

Người hâm mộ Liverpool rất tức giận sau khi biết về mức giá cho Mason Mount.

Quỷ đỏ coi ngôi sao của Chelsea là một trong những mục tiêu hàng đầu của họ vào mùa hè này và được cho là đã tổ chức các cuộc đàm phán với đội bóng của anh ấy về một động thái.

Mount sẽ hết hạn hợp đồng vào năm 2024, đồng nghĩa với việc Chelsea phải tìm cách bán trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này hoặc có nguy cơ mất tiền đạo này theo dạng chuyển nhượng tự do vào năm tới.

ĐỌC THÊM: Mbappe tới Man Utd hoặc Liverpool TRỰC TIẾP sau khi tiết lộ hợp đồng

Người chơi cho đến nay đã từ chối những lời đề nghị tiếp theo từ phía tây London và dường như đang trên đường ra đi. Chỉ có một điểm quan trọng: đánh giá của câu lạc bộ về anh ấy.

Mặc dù không chấp nhận các điều khoản mới và chỉ còn một năm trong hợp đồng của anh ấy, Chelsea đã đặt một mức giá khổng lồ 85 triệu bảng cho Mount.

Đó là một số tiền rất lớn trong hoàn cảnh – và một số tiền đã khiến một số người hâm mộ trực tuyến tức giận, những người cảm thấy rằng Mount không đáng giá như vậy.

Manchester United, đội cũng đã được liên hệ, đang xem xét lời đề nghị trị giá 55 triệu bảng – nhưng với mức giá mà Chelsea đưa ra, nó có khả năng sẽ bị từ chối. Mount đã tổ chức nhiều cuộc đàm phán với Chelsea về nhiệm kỳ mới nhưng vẫn chưa có bản hợp đồng nào.

Và những người hâm mộ các câu lạc bộ có thể có trong tương lai của anh ấy đã phải dựng tóc gáy sau khi biết các câu lạc bộ tương ứng của họ có thể phải trả bao nhiêu.

Gắn giá quạt hút

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *