‘Bản hợp đồng tồi tệ nhất mà chúng tôi từng có!’ – CĐV Chelsea BẤT NGỜ vì Mudryk nhớ bảo mẫu

Tin chuyển nhượng

‘Bản hợp đồng tồi tệ nhất mà chúng tôi từng có!’ – CĐV Chelsea BẤT NGỜ vì Mudryk nhớ bảo mẫu

Một tuần cho Mykhaylo Mudryk – và điều này không có nghĩa là tốt.

Tuần của cầu thủ người Ukraine trở nên tồi tệ hơn ở Old Trafford khi anh một lần nữa trở thành tâm điểm chú ý vì những lý do sai lầm. Bản hợp đồng số tiền lớn vào tháng 1 của Chelsea đã phải vật lộn để tạo ra bất kỳ tác động nào kể từ khi anh ấy đến, và trên thực tế, hầu hết các tiêu đề về anh ấy đều rất tiêu cực.

Chàng trai 22 tuổi đã bị người có ảnh hưởng về thể hình Joey Swoll gọi vào đầu tuần sau khi tải một video không mấy hay ho về một thành viên phòng tập lên câu chuyện trên Instagram của anh ấy. Sau đó, vào tối thứ Năm trước Manchester United, Mudryk rõ ràng đã vượt ra ngoài và bị cầu thủ trẻ Lewis Hall giao bóng trúng đĩa, chỉ để đánh trượt hoàn toàn, giữ nguyên tỷ số 0-0.

ĐỌC: ‘Bạn bị sao vậy!?’ – Mudryk ĐƯỢC GỬI bởi người có ảnh hưởng qua video trên Instagram

Một lúc sau, United đi xuống đầu bên kia và ghi bàn, và Chelsea không bao giờ hồi phục. Cầu thủ người Ukraine đã bị dẫn trước ở phút 64 sau một màn trình diễn kém hiệu quả khác. Chelsea tiếp tục để thua 4-1.

Những người hâm mộ The Blues đã tỏ ra phẫn nộ trước màn trình diễn của Mudryk, trong khi một số người sử dụng cuộc tranh cãi về Joey Swoll để chế nhạo cầu thủ 22 tuổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *