Bản hợp đồng mới đổi đời Bukayo Saka của Arsenal trị giá bao nhiêu?

Tin chuyển nhượng

Bản hợp đồng mới đổi đời Bukayo Saka của Arsenal trị giá bao nhiêu?

Arsenal chuẩn bị đảm bảo tương lai của tiền đạo Bukayo Saka trong tương lai gần, với việc tuyển thủ Anh dự kiến ​​sẽ sớm ký hợp đồng mới với đội chủ sân Emirates.

Saka đã tận hưởng một mùa giải xuất sắc khác với Pháo thủ, ghi tổng số bàn thắng và kiến ​​tạo tốt nhất sự nghiệp ở Premier League khi đội bóng của Mikel Arteta khiến các nhà phê bình bối rối khi tiếp tục cuộc đua danh hiệu vào những tuần cuối cùng của mùa giải.

Mặc dù anh ấy đã là một trong những cầu thủ quan trọng nhất của Arsenal trong hơn hai năm nay, nhưng hợp đồng hiện tại của Saka không trả lương cho anh ấy gần với tình trạng đội hình hiện tại của anh ấy.

XEM THÊM: Arsenal sợ Mudryk lặp lại mục tiêu 80 triệu bảng

Tuy nhiên, điều đó sẽ thay đổi khi cầu thủ 21 tuổi, người có Giá trị chuyển nhượng kỳ vọng (xTV) là 86,1 triệu euro, sắp ký một thỏa thuận mới.

Một báo cáo từ tờ Độc lập vào thứ Hai cho biết thông báo về việc đóng cửa đã được xác nhận bởi Fabrizio Romano.

“Bukayo Saka sẽ sớm ký hợp đồng mới vì đó chỉ là vấn đề thời gian. Nó đã được đồng ý hai tháng trước, nó đã được niêm phong – không thay đổi,” anh ấy đã tweet. “Thỏa thuận mới sẽ có hiệu lực cho đến tháng 6 năm 2028 — thông báo của Arsenal sẽ sớm được công bố.”

Hợp đồng hiện tại của anh ấy có thời hạn vào năm 2024, điều này dẫn đến suy đoán rằng Manchester City có thể đưa ra lời đề nghị mùa hè cho anh ấy nếu không có thỏa thuận mới nào được ký kết.

Jesus A, Vieira E: Chấm điểm mọi cầu thủ Arsenal mùa này

Bukayo Saka được yêu mến ở Arsenal

Mức lương mới của Arsenal Bukayo Saka

Saka sẽ kiếm được 300.000 bảng mỗi tuần với hợp đồng mới của Arsenal, theo báo cáo từ tháng 3, nghĩa là anh ấy sẽ kiếm được 15,6 triệu bảng mỗi năm. Điều này thể hiện một bước nhảy vọt so với hợp đồng hiện tại của anh ấy, khi anh ấy kiếm được 3,6 triệu bảng mỗi năm, tương đương 70.000 bảng mỗi tuần.

Trong suốt hợp đồng mới có thời hạn 5 năm, Saka sẽ kiếm được 78 triệu bảng.

Gooners sẽ cảm thấy rằng đây là khoản tiền được đầu tư xứng đáng, xét đến những gì anh ấy mang lại cho đội và phí chuyển nhượng cho một sự thay thế tương tự có thể nhiều hơn con số này.

Saka hiện được coi là một trong những người đóng góp chính cho Arsenal. Gabriel Jesus được cho là kiếm được 15,9 triệu bảng mỗi năm, nhưng với cơ cấu tiền thưởng trong các giao dịch như vậy, có khả năng Saka sẽ kiếm được nhiều hơn tuyển thủ Brazil.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *