Bản hợp đồng đầu tiên của Pochettino tại Chelsea đã được xác nhận

Ngoại hạng Anh

Bản hợp đồng đầu tiên của Pochettino tại Chelsea đã được xác nhận

Chelsea chuẩn bị ký hợp đồng với Manuel Ugarte từ Sporting CP, với việc tiền vệ 22 tuổi này đã đồng ý gia nhập đội bóng Premier League trong một động thái có thể tiêu tốn tới 65 triệu euro.

cửa hàng Bồ Đào Nha Ghi tuyên bố rằng Ugarte đã chọn The Blues vì ​​sự quan tâm từ PSG, đội thậm chí còn đề nghị mức lương cao hơn cho tuyển thủ Uruguay so với đội bóng thành London.

Chelsea sẽ trả 60 triệu euro cho cựu cầu thủ Famalicao trong khi họ cũng có thể trả cho Sporting 5 triệu euro như một khoản tiền thưởng nếu một số điều kiện trong thỏa thuận được đáp ứng.

XEM THÊM: Manuel Ugarte: Kẻ hủy diệt xuất sắc của Sporting là trung vệ Chelsea cần

Record đưa tin: “Thương vụ đã chốt và Ugarte sẽ là cầu thủ của Chelsea.”

Ugarte có Giá trị chuyển nhượng dự kiến ​​(xTV) là 18,5 triệu euro nhưng giá trị của anh ấy đã tăng lên tới 23 triệu euro, với giá trị của anh ấy tăng gần gấp đôi kể từ mùa hè năm ngoái.

Anh ấy là một cầu thủ được biết đến với phẩm chất phòng thủ tuyệt vời, đó là điều mà Chelsea đã bỏ lỡ ở hàng tiền vệ của họ trong suốt một mùa giải rất khó khăn.

XEM THÊM: Thỏa thuận tại Saudi Pro League của Messi bị nghi ngờ? Chelsea và Newcastle trong những cuộc đấu thầu muộn giật gân

Manuel Ugarte

Mong muốn rõ ràng của Ugarte là khiến Chelsea chuyển đến

FootballTransfers báo cáo rằng Chelsea đang dẫn đầu cuộc đua giành cầu thủ được coi là cỗ máy phòng ngự, và những dấu hiệu mới nhất từ ​​Bồ Đào Nha cho thấy tân huấn luyện viên Mauricio Pochettino đã được tặng cho bản hợp đồng mới này.

Đích thân cựu HLV trưởng của PSG và Tottenham đã bật đèn xanh cho thỏa thuận này đạt được.

Điều quan trọng trong tâm trí của Ugarte là cơ hội chơi ở Premier League. Trước đó đã có sự quan tâm từ đội bóng hàng đầu của nước Anh, nhưng FootballTransfers tiết lộ độc quyền rằng Liverpool đã rút khỏi thỏa thuận này vì sợ điều khoản giải phóng 60 triệu euro của cầu thủ này là quá cao.

Mong muốn được chơi ở Premier League của anh ấy được nhấn mạnh bởi việc anh ấy đã từ chối mức lương cao hơn nhiều ở PSG để gia nhập Chelsea. Theo báo cáo từ Bồ Đào Nha, câu lạc bộ Pháp đang đề nghị anh ấy 5 triệu euro mỗi mùa để gia nhập trong khi anh ấy sẽ chỉ được trả khoảng 3,5 triệu euro với đội bóng của Pochettino.

Ugarte kỳ vọng sẽ hợp tác với người đồng hương Nam Mỹ Enzo Fernandez ở trung tâm hàng tiền vệ của Chelsea mùa tới.

XEM THÊM: Messi, Tielemans, De Gea và những cầu thủ hay nhất miễn phí hè này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *