Bản hợp đồng đầu tiên của Poch! Ông chủ mới của Chelsea PHÊ DUYỆT chi 60 triệu euro cho câu lạc bộ cũ của ông

Ngoại hạng Anh

Bản hợp đồng đầu tiên của Poch! Ông chủ mới của Chelsea PHÊ DUYỆT chi 60 triệu euro cho câu lạc bộ cũ của ông

Mauricio Pochettino đã bật đèn xanh cho Chelsea để thực hiện bản hợp đồng đầu tiên của họ trong mùa hè, với việc The Blues sẽ chi 60 triệu euro cho vụ chuyển nhượng này.

Pochettino dự kiến ​​sẽ sớm được bổ nhiệm làm huấn luyện viên của Chelsea và sẽ được giao nhiệm vụ xoay chuyển tình thế của câu lạc bộ sau khi kết thúc ở vị trí thứ 12 đáng xấu hổ tại Premier League.

The Blues dự kiến ​​​​sẽ đầu tư đáng kể vào thị trường chuyển nhượng một lần nữa, mặc dù Luật công bằng tài chính (FFP) sẽ ngăn họ chi tiêu hoang phí mà họ đã được hưởng trong hai kỳ chuyển nhượng trước đó, với việc cầu thủ người Argentina đóng vai trò quyết định. người chơi đến và đi.

XEM THÊM: Man Utd và Chelsea nhận được thông báo TÍCH CỰC của Osimhen từ Napoli

theo Fabricius La mãPochettino đã chấp thuận một động thái cho tiền vệ của Sporting CP, Manuel Ugarte.

FootballTransfers tiết lộ độc quyền sự quan tâm của Chelsea đối với cầu thủ này vào ngày 3 tháng 5 – và họ vẫn kiên quyết ký hợp đồng với cầu thủ này.

Tuyển thủ Uruguay đã được liên kết với PSG vào mùa hè này, với việc nhà vô địch Ligue 1 được cho là phù hợp với điều khoản giải phóng 60 triệu euro của cầu thủ để châm ngòi cho các cuộc đàm phán hợp đồng. Các báo cáo từ Bồ Đào Nha thậm chí còn tuyên bố thỏa thuận đã được thực hiện.

XEM THÊM: Pochettino tìm kiếm ‘tiền đạo lý tưởng’ cho hệ thống của mình

Chelsea đã có cơ hội đáp trả và được cho là đã nắm lấy nó, với việc Pochettino đồng ý với thỏa thuận này.

Romano khẳng định cầu thủ này vẫn chưa đưa ra quyết định về tương lai của mình.

Manuel Ugarte không theo dõi bất cứ ai. Autodesk_new

Tại sao Chelsea muốn ký hợp đồng với Ugarte

Ugarte sẽ giải quyết vấn đề của Chelsea ở hàng tiền vệ. The Blues đang săn lùng một tiền vệ thiên về phòng ngự, và cầu thủ 22 tuổi chắc chắn sẽ phù hợp.

Phẩm chất của ngôi sao thể thao chủ yếu nằm ở kỹ năng giành bóng, với hàng loạt câu lạc bộ hàng đầu theo đuổi anh vì khả năng này.

Liverpool và Aston Villa cũng quan tâm đến cầu thủ này, mặc dù có vẻ như Chelsea và PSG đang dẫn đầu trong việc ký hợp đồng với Ugarte.

Anh ấy có Giá trị chuyển nhượng dự kiến ​​(xTV) là 20 triệu euro nhưng giá trị của anh ấy đã tăng lên đáng kể kể từ đầu mùa giải và được kỳ vọng sẽ tiến xa hơn ở một câu lạc bộ lớn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *