Bạn có xem Man Utd không? Ajax ký hợp đồng với cầu thủ ‘nhanh hơn Kylian Mbappe’

Tin chuyển nhượng

Bạn có xem Man Utd không? Ajax ký hợp đồng với cầu thủ ‘nhanh hơn Kylian Mbappe’

Manchester United đã thực hiện nhiều bản hợp đồng chuyển nhượng của họ tại Ajax trong năm qua, đáng chú ý là Lisandro Martinez và Antony chuyển đến Old Trafford từ câu lạc bộ Amsterdam.

Erik ten Hag, sau đó, sẽ rất muốn thấy đội bóng Eredivisie ký hợp đồng với một cầu thủ được mệnh danh là “nhanh hơn Kylian Mbappe”.

Branco van den Boomen là giám đốc mới về các vấn đề bóng đá, thương vụ đầu tiên của Sven Mislintat tại Ajax. Cầu thủ 27 tuổi người Hà Lan đến từ Toulouse theo dạng chuyển nhượng tự do và được cho là đã ký hợp đồng đến mùa hè năm 2027. Tiền vệ này cũng được PSV, Feyenoord và Galatasaray săn đón.

XEM THÊM: Nhận xét của Ten Hag về sao Anh sẽ chia rẽ CĐV Man Utd

Suleyman Ozturk nói: “Anh ấy giống như một tiền vệ, anh ấy hầu như không di chuyển và mọi thứ xung quanh anh ấy đều được thực hiện để đảm bảo anh ấy có thể tự do đưa bóng đến nơi anh ấy muốn. . “Anh ấy là một tay ném cừ khôi, nhưng anh ấy rất chậm. Tiến và lùi.

“Nhưng không phải trong tâm trí của anh ấy, anh ấy ở đó nhanh hơn Kylian Mbappe. Chỉ là đầu óc nhanh mà chân nghĩ: Chúng ta không hợp tác với nhau thì khó, bình tĩnh đi.'”

XEM THÊM: Dream Ten Hag No.9? Ghi bàn mục tiêu Man Utd sung mãn NGƯỜI CHIẾN THẮNG DANH HIỆU

Branco van den Boomen

Van den Boomen Ajax có chất lượng không?

Tuy nhiên, Van den Boomen khó có thể sớm tới Old Trafford. Ở tuổi 27, anh ấy sẽ không phát triển được những phẩm chất thể thao mà Ten Hag yêu cầu ở đội của anh ấy – và thực sự có nghi ngờ rằng anh ấy sẽ hòa nhập tốt ở Ajax.

Trên thực tế, theo các chuyên gia phân tích dữ liệu SciSports, Atalanta sẽ là điểm đến tốt hơn cho cầu thủ người Hà Lan, trong khi Feyenoord và PSV đều có vẻ phù hợp hơn với tiền vệ, người được mệnh danh là vua kiến ​​tạo ở Pháp nhờ chất lượng kiến ​​tạo. vận chuyển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *