Thứ Ba, Tháng Mười 03, 2023

Balotelli trở lại câu lạc bộ cũ sau khi được giải phóng

Serie A

Balotelli trở lại câu lạc bộ cũ sau khi được giải phóng

Cựu tiền đạo của Manchester City, Liverpool và Inter Milan, Mario Balotelli đã được giải phóng hợp đồng với FC Sion theo sự đồng ý của cả hai bên, phía Thụy Sĩ xác nhận.

Balotelli đã thể hiện một nhân vật gây tranh cãi trong suốt sự nghiệp của mình, điều này đã đưa anh đi khắp châu Âu, với nhiều câu lạc bộ ở 5 giải đấu hàng đầu, bao gồm Premier League, Serie A, Ligue 1 Super Lig và Swiss Super League.

Anh ấy không được Sion yêu thích và không ra sân kể từ ngày 13 tháng 5, khi anh ấy bị thay ra ở hiệp một trong trận thua 0-5 trước Servette trên đường đến đội bóng đã xuống hạng của anh ấy. Quả thực, kể từ giai đoạn tiền mùa giải, anh ấy đã tập luyện một mình.

Tin chuyển nhượng hôm nay: Arsenal đạt thương vụ KỶ LỤC CLUB, Man Utd BỎ Sancho, HAI muốn sao Liverpool

Và hiện anh ấy đã trở lại Thổ Nhĩ Kỳ sau khi chấm dứt thỏa thuận với Sion, điều này đã được xác nhận vào cuối ngày thứ Năm.

“Mọi chuyện đã được giải quyết một cách rất lịch sự với Mario. Các tài liệu chúng tôi chuẩn bị hiện đang nằm trong tay các luật sư của chúng tôi, những người phải hoàn thiện chúng”, Christian Constantin, chủ tịch câu lạc bộ, xác nhận với Danh sách mới từ những cầu thủ có hợp đồng trị giá 260.000 euro mỗi tháng.

“Thay vì nói về vấn đề tiền bạc, tôi muốn anh ấy ghi những bàn thắng mà chúng tôi mong đợi. Điều đó nói lên rằng, đã đến lúc phải tiếp tục.”

Pogba, Balotelli và tài năng bị lãng phí vĩ đại nhất mọi thời đại

© ProShots – Mario Balotelli, Ý

Demirspor Balotelli trở lại cung cấp pháo hoa?

Balotelli hiện đã trở lại Adana Demirspor ở Thổ Nhĩ Kỳ và câu lạc bộ Super Lig đã xác nhận việc ký hợp đồng với anh trên mạng xã hội.

Anh ấy đã có giai đoạn thành công nhất trong sự nghiệp gần đây của mình tại câu lạc bộ, ghi 18 bàn sau 33 trận Super Lig, trong đó có 5 bàn vào lưới Goztepe ở trận cuối cùng của mùa giải.

Trước đây, Balotelli đã nổi tiếng trong thời gian thi đấu cho Manchester City, nơi anh giúp câu lạc bộ giành chức vô địch Premier League đầu tiên nhưng cũng vướng vào tranh cãi nghiêm trọng.

Anh ta đốt một phần ngôi nhà của mình sau khi đốt pháo hoa trong phòng tắm và ném phi tiêu vào các cầu thủ đội trẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *