Thứ Ba, Tháng Mười Hai 05, 2023

BA vấn đề Chelsea cần giải quyết – Neville

Ngoại hạng Anh

BA vấn đề Chelsea cần giải quyết – Neville

Chelsea có thể đã làm tốt hơn vào thứ Bảy khi họ giành được trận hòa 2-2 ở Premier League với Arsenal bất bại, nhưng Gary Neville nhận thấy ba điều mà huấn luyện viên Mauricio Pochettino vẫn cần phải cải thiện ở Stamford Bridge.

The Blues đã có phong độ tốt hơn vào cuối trận, đánh bại Burnley 4-1 trước kỳ nghỉ quốc tế trước khi giành được một điểm trước đối thủ truyền kiếp, nhưng họ vẫn đứng thứ 10 trên bảng xếp hạng Premier League, khác xa so với vị trí mà họ thường mong đợi. có thể là vậy

Bài viết tiếp tục bên dưới video

Và sau khi dẫn trước Pháo thủ 2-0 ở những phút cuối trận, lẽ ra phải có nhiều điều khó chịu hơn xung quanh kết quả trận derby.

Nói chuyện với Bầu trời thể thaoNeville xác định ba vị trí có vấn đề đối với The Blues.

“Chelsea đã cho thấy một kế hoạch hành động cho tương lai,” anh giải thích.

“Họ vẫn gặp vấn đề ở hàng công, họ không có tiền đạo và tôi vẫn nghĩ họ gặp vấn đề với tuổi tác của Thiago Silva. Anh ấy rất quan trọng với họ nhưng anh ấy đã 39 tuổi. Và sau đó là thủ môn Robert Sanchez… Liệu anh ấy có thể trở thành một thủ môn giỏi không?”

© ProShots – Thiago Silva tiếp tục tỏa sáng cho Chelsea

Huyền thoại Manchester United tiếp tục khen ngợi một số bộ phận của đội.

“Bạn có thể thấy phần giữa đó và trong khu vực rộng, chúng sáng sủa. Các hậu vệ Marc Cucurella và Malo Gusto hôm nay đã chơi tốt. Và họ là hậu vệ cánh được lựa chọn thứ hai,” anh nói.

Liệu Chelsea có thể sắp xếp mọi việc vào tháng 1?

Chelsea sắp có kỳ chuyển nhượng tháng 1 để giải quyết một số vấn đề của họ, nhưng việc đầu tư mạnh vào các lĩnh vực mà Neville cho thấy họ cần phải cải thiện, vẫn còn phải xem họ có thể thực hiện được bao nhiêu hoạt động kinh doanh trong khoảng thời gian đó.

The Blues có vẻ có nhiều khả năng đầu tư vào một tiền đạo trung tâm nhất, nhưng đó là khu vực nổi tiếng đắt đỏ để chiêu mộ, và sau khi chi mạnh tay cho mỗi kỳ trong ba kỳ chuyển nhượng trước, Chelsea phải đối mặt với những cân nhắc của Luật công bằng tài chính (FFP) khi đưa ra quyết định. kế hoạch chuyển giao của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *