Ba siêu sao Qatar sắp ký hợp đồng đầu tiên với Man Utd

Tin chuyển nhượng

Ba siêu sao Qatar sắp ký hợp đồng đầu tiên với Man Utd

Các ông chủ người Qatar tiềm năng của Manchester United muốn ký hợp đồng với Kylian Mbappe, Eduardo Camavinga và Kingsley Coman nếu họ thành công trong việc tiếp quản Old Trafford.

Lời đề nghị cuối cùng để mua Man Utd – đã được chủ sở hữu hiện tại của Glazer đưa ra thị trường vào tháng 11 – phải được gửi vào cuối tháng Tư.

Giá thầu do chủ ngân hàng nổi tiếng người Qatar, Sheikh Jassim bin Hamad Al Thani và giám đốc INEOS, Sir Jim Ratcliffe – một người hâm mộ Man Utd suốt đời – dẫn đầu là người đi đầu để thành công.

ĐỌC THÊM: Pha đi bóng đẳng cấp của Rashford giúp huyền thoại Man Utd phá sản

Và có vẻ như Sheikh Jassim và những người bạn của anh ấy. đã bắt đầu thực hiện các kế hoạch chuyển nhượng mùa hè tiềm năng.

Theo nhà báo người Đức, Christian Falk, họ muốn đưa Mbappe, Camavinga và Coman về Man Utd lần lượt từ PSG, Real Madrid và Bayern Munich.

Không cần phải nói rằng việc ký hợp đồng với ba cầu thủ đó tốn rất nhiều tiền: cả ba đều có Giá trị chuyển nhượng kỳ vọng (xTV) kết hợp là 269,5 triệu euro.

ĐỌC THÊM: Man Utd định giá cao cho mục tiêu phòng ngự hàng đầu

Mbappe sẽ giải quyết nhu cầu số 9 của Man Utd?

Ưu tiên hàng đầu của Man Utd cho kỳ chuyển nhượng tiếp theo vẫn là một trung phong, nhưng gần như không có khả năng đó là Mbappe – người có xTV trị giá 138,6 triệu euro nếu không có một vụ mua lại khổng lồ nào.

Nhà Glazer được cho là muốn có ít nhất 6,8 triệu euro (6 triệu bảng) cho Man Utd, đội bóng mà họ nắm toàn quyền kiểm soát vào năm 2005, nhưng trong những năm gần đây, họ đã phải đối mặt với sự phản đối ngày càng lớn từ người hâm mộ – những người thường buộc tội người Mỹ thiếu quan tâm. của tham vọng.ước muốn

Hiện đang đứng thứ tư tại Premier League dưới thời Erik ten Hag, Man Utd đang trên đường trở lại Champions League vào mùa giải tới – đồng nghĩa với việc ngân sách mới được bổ sung rất được chào đón.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *