Ba gã khổng lồ châu Âu theo đuổi Mason Greenwood

Ngoại hạng Anh

Ba gã khổng lồ châu Âu theo đuổi Mason Greenwood

Ba đội bóng hàng đầu của Tây Ban Nha đang cạnh tranh để ký hợp đồng với Mason Greenwood vào năm 2024, theo The Sun.

Ba đội được đề cập là Valencia, Real Sociedad và Sevilla, tất cả đều ấn tượng với phong độ của Greenwood kể từ khi anh chuyển đến câu lạc bộ Getafe ở La Liga vào mùa hè năm ngoái.

Bài viết tiếp tục bên dưới video

Greenwood đã ghi 4 bàn sau 11 lần ra sân cho Getafe và gây ấn tượng mạnh với màn trình diễn tổng thể của anh ấy.

Anh ấy khó có thể chơi lại cho Manchester United, đội sẽ phải tìm một ngôi nhà lâu dài vào cuối mùa giải.

© ProShots – Sự nghiệp ở Man Utd của Greenwood đã kết thúc?

Greenwood gia nhập Getafe theo dạng cho mượn vào mùa hè sau khi United kết thúc cuộc điều tra về các cáo buộc hình sự mà anh phải đối mặt vào năm ngoái nhưng đã bị hủy bỏ.

United thông báo rằng Greenwood sẽ tìm cách tiếp tục sự nghiệp của mình khi rời Old Trafford, anh đã không thi đấu một trận nào kể từ tháng 1 năm 2022 sau khi bị cảnh sát bắt giữ.

Man Utd điều tra Greenwood

Cầu thủ 22 tuổi ban đầu được United đề nghị trở lại đội một sau cuộc điều tra nội bộ của câu lạc bộ nhưng kế hoạch này đã bị gác lại sau phản ứng tiêu cực trước những lời đồn đoán và Greenwood cuối cùng được yêu cầu rời câu lạc bộ.

Tuy nhiên, với việc hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào năm 2025, United chưa bao giờ lên kế hoạch rõ ràng cho Greenwood khi anh ấy trở lại sau khi cho mượn, và câu lạc bộ đang tập trung vào các bước ngay lập tức để phát triển sự nghiệp của anh ấy hơn là một lộ trình dài hạn.

Vì vậy, cánh cửa vẫn chưa hoàn toàn đóng lại đối với Manchester United – mặc dù việc PR không tốt từ bất kỳ sự trở lại nào có thể xảy ra sẽ gây khó khăn.

Tiếp tục sự nghiệp của anh ở một đội bóng cấp cao hơn ở Tây Ban Nha là kết quả rất có thể xảy ra ở mùa giải 2024-25, và Valencia, Real Sociedad và Sevilla đều phù hợp.

Sevilla đã vô địch Europa League mùa trước, trong khi Real Sociedad đã thi đấu tốt ở Champions League mùa này và đã vượt qua vòng loại trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *