Ba đội thách thức Man Utd chuyển nhượng tự do

Bundesliga

Ba đội thách thức Man Utd chuyển nhượng tự do

Manchester United phải đối mặt với thách thức để ký hợp đồng với ngôi sao của Juventus, Adrien Rabiot theo dạng chuyển nhượng tự do vì hiện có tổng cộng 4 đội muốn có tuyển thủ Pháp.

Hợp đồng của Rabiot tại Juventus sẽ hết hạn vào cuối mùa giải hiện tại và anh vẫn chưa mở cuộc đàm phán về việc gia hạn.

Bài viết tiếp tục bên dưới video

Inter Milan đã xây dựng đội bóng thành công của họ trong những năm gần đây với một số bản hợp đồng tự do và theo Gazzetta dello Sport, mục tiêu tiếp theo của họ là Rabiot.

Giống như Inter, Barcelona gần đây gặp khó khăn về tài chính và phải dựa vào chuyển nhượng tự do trong suốt mùa giải trước. Theo một số báo cáo ở Tây Ban Nha, Blaugrana cũng muốn ký hợp đồng với Rabiot.

Và nhà vô địch Đức Bayern Munich cũng đã tham gia cuộc đua giành chữ ký của Rabiot, theo Bild. Bayern đã ưu tiên ký hợp đồng với những tiền vệ hàng đầu trong mùa hè.

Điều đó đồng nghĩa với việc Man Utd phải đối mặt với một cuộc chiến khó khăn để có được Rabiot, cầu thủ đã từ chối họ 2 lần trong quá khứ.

© IMAGO – Adrien Rabiot, Juventus, 2023-24

Rabiot hết hạn hợp đồng

Đây là năm thứ hai liên tiếp hợp đồng của Rabiot hết hạn, khi tiền vệ này gia hạn hợp đồng chỉ vài ngày trước khi hết hạn vào cuối tháng 6 năm ngoái.

United đã nói chuyện với mẹ và người đại diện của Veronique.

Cơ hội ở lại Juventus của Rabiot có vẻ mong manh khi thời hạn hợp đồng của anh sắp hết vào ngày 30/6.

Juventus đã đàm phán với Rabiot về một thỏa thuận mới trong vài tháng nhưng các cuộc đàm phán đã bị dừng lại khi Bianconeri bị phạt 10 điểm cuối cùng khiến họ không đủ điều kiện tham dự Champions League.

Rabiot đã nói rõ rằng anh sẽ chỉ ở lại Juventus nếu họ đủ điều kiện tham dự Champions League. Việc bị trừ điểm có nghĩa là Juve đứng thứ bảy và cuối cùng họ bị cấm thi đấu hoàn toàn ở châu Âu.

Nhưng cuối cùng tiền vệ này đã chọn ở lại.

Đây là lần thứ hai trong vòng chưa đầy một năm anh từ chối United.

Được biết, Juventus và Man Utd đã đồng ý mức phí chuyển nhượng trị giá 18 triệu euro cộng thêm 6 triệu euro bổ sung vào mùa hè năm 2022.

Nhưng United không thể đồng ý các điều khoản cá nhân với Rabiot, mẹ anh và người đại diện Veronique một lần nữa bị đổ lỗi cho những yêu cầu quá mức. United sau đó đã ký hợp đồng với Casemiro để thay thế.

United hiện đang chuẩn bị thực hiện nỗ lực thứ ba với Rabiot vào mùa hè này. Nhưng Inter, Barcelona và Bayern cũng đang trong cuộc đua.

Juventus chưa bao giờ từ bỏ việc gia hạn hợp đồng với Rabiot ở mùa giải này, như họ đã làm cách đây một năm.

Đọc thêm về: La Liga, Serie A, Bundesliga, Premier League, Barcelona, ​​​​​Bayern, Inter, Juventus, Man Utd, Adrien Rabiot

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *