Auba ra đi: Barcelona đối đầu Man Utd cho mục tiêu số 9 mới

Tin chuyển nhượng

Auba ra đi: Barcelona đối đầu Man Utd cho mục tiêu số 9 mới

Barcelona dường như đã chuyển sự tập trung khỏi Pierre-Emerick Aubameyang của Chelsea, và mục tiêu tiền đạo mới của họ có thể thấy họ đụng độ với Manchester United.

Barcelona đang thiếu tiền mặt sẽ không để tình hình kinh tế khó khăn phá hỏng kế hoạch mùa hè của họ. Tất nhiên, họ sẽ không thể ký hợp đồng với mục tiêu đắt giá nhất của mình, nhưng họ sẽ cố gắng củng cố đội hình của mình ngay cả khi vẫn phải giảm 200 triệu euro chi tiêu để có thể ký hợp đồng với những cầu thủ mới.

theo chuyển khoản, tiền đạo Pierre-Emerick Aubameyang muốn có Chelsea đã trở nên quá đắt đỏ với Blaugrana. Được liên kết từ lâu với việc trở lại Camp Nou, cả cầu thủ và câu lạc bộ đều muốn hàn gắn lại mối quan hệ công việc của họ, với việc Aubameyang thậm chí còn xuất hiện trong phòng thay đồ của Barcelona sau chiến thắng Clasico trước Real Madrid hồi đầu năm.

ĐỌC: Barcelona trong NỘI chiến về vụ chuyển nhượng Ruben Neves

Tuy nhiên, nếu các báo cáo ở Tây Ban Nha là chính xác, Blaugrana sẽ không thể mua được cựu binh người Gabon, và thay vào đó sẽ phải tìm kiếm phương án dự phòng khác cho Robert Lewandowski.

Marcus Thuram

Thuram có phải là câu trả lời?

Cũng như tuyên bố rằng Barcelona đã buộc phải từ bỏ sự quan tâm của họ đối với Aubameyang, chuyển khoản báo cáo rằng ‘Kế hoạch B’ được xác định bởi giám đốc bóng đá Mateu Alemany và công ty là mục tiêu của Manchester United, Marcus Thuram.

Tiền đạo của Borussia Monchengladbach đã xé lưới Bundesliga trước thềm World Cup, nhưng các bàn thắng của anh tương đối khan hiếm kể từ khi trở về từ Qatar. Tuy nhiên, anh ấy vẫn là một trong những cầu thủ được săn đón nhiều nhất ở châu Âu, đặc biệt là vì anh ấy sẽ được cung cấp miễn phí vào mùa hè này.

Con trai 25 tuổi của huyền thoại người Pháp Lilian Thuram sẽ hết hạn hợp đồng vào mùa hè này và Barcelona không phải là đội duy nhất để mắt đến thủ môn 16 tuổi này.

ĐỌC: Quên De Gea đi, Ten Hag cùn Rashford đang GIẾT MỌI Man Utd

Kể từ tháng 1, Thuram đã được liên kết chặt chẽ với việc chuyển đến Old Trafford, và mặc dù những tin đồn gần đây đã im ắng, Manchester United có thể buộc phải khơi dậy mối quan tâm của họ đối với cầu thủ người Pháp có giá cả phải chăng do ngân sách mùa giải tới không chắc chắn khi câu hỏi về quyền sở hữu vẫn còn. duy trì không thể được giải quyết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *