Thứ Hai, Tháng Chín 25, 2023

Aston Villa tham gia cuộc đua giành mục tiêu 60 triệu euro của Arsenal

Tin chuyển nhượng

Aston Villa tham gia cuộc đua giành mục tiêu 60 triệu euro của Arsenal

Aston Villa được cho là đang quan tâm đến việc ký hợp đồng với hậu vệ Robin Le Normand của Real Sociedad khi Unai Emery tìm cách củng cố tuyến sau của anh ấy.

Villa đã ký hợp đồng với Pau Torres (33 triệu euro) và Clement Lenglet (cho mượn) trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, sau đó là người đến sau chấn thương ACL có khả năng kết thúc mùa giải của Tyrone Mings.

Tuy nhiên, Emery vẫn tập trung vào việc tăng cường thêm quân ở hàng phòng ngự trung tâm và đã xác định Le Normand là mục tiêu chuyển nhượng tiềm năng, theo Fichajes của Tây Ban Nha.

ĐỌC THÊM: Man Utd cạnh tranh với Barcelona với giá ngôi sao Tây Ban Nha trị giá 60 triệu euro

Cầu thủ 26 tuổi này đã có 4 năm ở đội một Real Sociedad, ra sân X lần trong thời gian đó và trước đó anh đã thu hút được sự quan tâm từ gã khổng lồ Premier League Arsenal.

Vào tháng 4, Fabrizio Romano đưa tin rằng Pháo thủ đã cử tuyển trạch viên theo dõi cả Le Normand và Martin Zubimendi tại Real Sociedad, nhằm tìm kiếm khả năng tiếp cận.

Cầu thủ này được cho là đã từ chối chuyển đến Arsenal vào tháng 1, mặc dù đội bóng của Mikel Arteta đã đưa ra điều khoản giải phóng trị giá 60 triệu euro.

ĐỌC THÊM: Năm viên ngọc quý ẩn giấu của Champions League để xem mùa này

Cũng giống như Zubimendi, Le Normand cũng có điều khoản giải phóng 60 triệu euro và Fichajes đã đưa tin rằng Sociedad không có ý định hạ giá chào bán của họ xuống dưới mức phí đó.

Do đó, Villa sẽ phải biến Le Normand thành cầu thủ đắt giá nhất mọi thời đại của họ nếu họ muốn đưa anh về câu lạc bộ.

© ProShots – Moussa Diaby hiện là cầu thủ ghi bàn của Aston Villa

Khoản tiền 55 triệu euro chi cho Moussa Diaby vào mùa hè năm ngoái là mức phí cao nhất mà Aston Villa từng trả cho một cầu thủ trong lịch sử của họ.

Le Normand đến Villa Park?

Hợp đồng của Le Normand với Real Sociedad có thời hạn đến năm 2026 và anh sẽ chơi ở Champions League mùa này sau khi họ lọt vào top 4 Tây Ban Nha ở mùa giải trước.

Trong khi Villa vẫn còn 5 lựa chọn ở trung vệ cao cấp bất chấp chấn thương của Mings (Torres, Lenglet, Ezri Konsa, Diego Carlos và Calum Chambers), Emery được cho là muốn nâng cấp khu vực này trên sân.

Le Normand sẽ bổ sung thêm kinh nghiệm và chất lượng quý giá, mặc dù mức giá yêu cầu của anh ấy có thể quá đắt đối với một câu lạc bộ chưa bao giờ chi hơn 33 triệu euro cho một hậu vệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *