Aston Villa đang đàm phán với Sporting CP về việc chuyển nhượng cho Manuel Ugarte

Tin chuyển nhượng

Aston Villa đang đàm phán với Sporting CP về việc chuyển nhượng cho Manuel Ugarte

Aston Villa đang đàm phán với Sporting CP về một thỏa thuận khả thi cho Manuel Ugarte, người cũng đang được Liverpool và Chelsea săn đón.

FootballTransfers có thể tiết lộ rằng đội bóng của Unai Emery là những người dẫn đầu bất ngờ cho tiền vệ này. Barcelona đã tiết lộ giám đốc bóng đá Alemany sẽ rời khỏi vai trò của mình tại Nou Camp vào cuối mùa giải – với việc chuyển đến Villa Park là điều chắc chắn. Anh ấy đã bận rộn cho cửa sổ sắp tới.

Nó xuất hiện sau câu chuyện của chúng tôi rằng Chelsea chiêu mộ những người ngưỡng mộ Manuel Ugarte nhưng việc tìm kiếm một huấn luyện viên mới của họ đang cản trở bất kỳ động thái lớn nào. The Blues quan tâm đến tiền vệ của Sporting CP nhưng việc theo đuổi Mauricio Pochettino đã khiến mọi việc bị trì hoãn.

Câu lạc bộ đã có một số lượng lớn cầu thủ trong hàng ngũ của họ, một số người trong số họ cần được bán, và họ miễn cưỡng theo đuổi những cầu thủ chủ chốt cho đến khi một huấn luyện viên dài hạn được ký hợp đồng và đóng dấu, chúng tôi được cho biết.

ĐỌC THÊM: Liverpool trong cuộc đua giành tiền vệ 50 triệu bảng Romeo Lavia và cầu thủ trẻ Lyon

Ugarte cũng được Liverpool quan tâm, theo báo cáo của FootballTransfers vào đầu tuần này, với các nguồn tin ở Bồ Đào Nha cho biết câu lạc bộ đã đàm phán với cầu thủ người Uruguay trong ‘hai tuần’.

Liverpool chiêu mộ Thuram

L’Equipe đã báo cáo rằng Thuram được Liverpool ưa chuộng và có sẵn với giá 60 triệu euro. Theo hiểu biết của chúng tôi, mức phí có thể thấp hơn nhiều – khoảng 45 triệu euro – nhưng phần lớn phụ thuộc vào mức độ quan tâm đến tiền vệ này từ các câu lạc bộ khác.

Chúng tôi được thông báo rằng Thuram gần như chắc chắn sẽ ra đi trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này, nhưng khả năng chuyển đến trung vệ Jean-Clair Todibo, người cũng đã được liên hệ, là rất khó xảy ra. Hậu vệ này đã sa sút phong độ gần đây và có những lo ngại rằng anh ấy chưa sẵn sàng cho việc chuyển đổi ít nhất là trong năm nay.

Mason Mount và Alexis Mac Allister được cho là một trong những mục tiêu chính của Liverpool, như đã được báo cáo ở nơi khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *