Arsenal và Newcastle nhắm mục tiêu FIN sau khi thừa nhận lãi suất chuyển nhượng

Tin chuyển nhượng

Arsenal và Newcastle nhắm mục tiêu FIN sau khi thừa nhận lãi suất chuyển nhượng

Ngôi sao của RB Leipzig, Dominik Szoboszlai sẽ bị phạt vì trả lời phỏng vấn mà không được phép.

Cầu thủ người Hungary từ lâu đã được coi là một động thái tiềm năng, trước đó đã được liên kết với Arsenal. Kể từ khi chuyển đến từ câu lạc bộ chị em Red Bull Salzburg, Szoboszlai là một trong những cầu thủ thú vị nhất ở Bundesliga và Giá trị chuyển nhượng kỳ vọng (xTV) của anh ấy cũng tăng theo, đạt đỉnh 59,8 triệu euro vào tháng Tư.

Là một tiền vệ tấn công lành nghề với kỹ thuật dứt điểm xuất thần, cầu thủ 22 tuổi này đã ghi được 9 bàn thắng và 13 pha kiến ​​tạo trên mọi đấu trường mùa này. Hợp đồng của anh ấy được trang bị điều khoản giải phóng 70 triệu euro và Newcastle United được cho là những người ngưỡng mộ anh ấy nhất vào lúc này.

ĐỌC: ‘Lukaku sẽ ghi nhiều bàn thắng hơn Jesus’ – Arsenal được cho là ký hợp đồng thất bại với Chelsea

Trên thực tế, Szobozslai hiện đã thừa nhận rằng anh ấy có thể không thể từ chối những lời đề nghị từ các câu lạc bộ lớn hơn – điều khiến Leipzig bối rối.

Dominik Szoboszlai

Leipzig phạt ngôi sao của họ

Chàng trai 22 tuổi gần đây đã trả lời phỏng vấn tiết lộ cho một cửa hàng Hungary Mục lụcnhưng có một vấn đề nhỏ: nó được thực hiện trong khuôn viên của Leipzig mà không có sự cho phép của câu lạc bộ, và nội dung của cuộc phỏng vấn cũng không phù hợp với cấp trên.

“Nếu tôi có cơ hội thực hiện bước tiếp theo và gia nhập một trong năm hoặc sáu câu lạc bộ hàng đầu ở châu Âu, tôi có nên từ chối không? Tôi chưa bao giờ là loại người đó.”

ĐỌC: Hành động nhanh chóng! Liverpool FAVORITE ký hợp đồng với ngôi sao Bundesliga

“Bây giờ tôi đang ở một vị trí rất tốt,” anh tiếp tục. “Tôi không muốn nhìn lại sự nghiệp của mình sau 15 năm nữa và nhận ra rằng mình đã không tận dụng được nó.”

theo người đá, Szoboszlai sẽ bị phạt nặng vì cuộc phỏng vấn của anh ấy, trong khi Newcastle tiếp tục do thám cầu thủ này. Có thể lối thoát nhỏ của anh ấy là một dấu hiệu cho thấy anh ấy sẽ chuyển đi vào mùa hè này? Magpies giàu có chắc chắn có thể trả điều khoản giải phóng khổng lồ của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *