Arsenal và Liverpool được yêu cầu trả ‘phí Bellingham’ cho các mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu

Tin chuyển nhượng

Arsenal và Liverpool được yêu cầu trả ‘phí Bellingham’ cho các mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu

Arsenal và Liverpool đã được thông báo rằng họ phải trả một khoản phí ‘kiểu Jude Bellingham’ cho Declan Rice vào mùa hè này, trong khi West Ham yêu cầu một kỷ lục chuyển nhượng ở Anh cho đội trưởng của họ.

Rice dự kiến ​​sẽ rời West Ham vào mùa hè này và được hiểu là mục tiêu chính của Arsenal, trong khi đồng đội ở Anh của anh ấy là Bellingham cũng sắp gia nhập Real Madrid từ Dortmund.

Dortmund được cho là đang tìm kiếm mức phí lên tới 130 triệu bảng cho Bellingham, mặc dù Real đang tìm cách thương lượng mức giá thấp hơn và West Ham đang theo dõi động thái này với hy vọng đưa ra con số tương tự cho Rice.

The Hammers sẽ để Rice ra đi nếu họ chấp nhận lời đề nghị trị giá 120 triệu bảng từ một câu lạc bộ Champions League, nhưng Sky Sports tuyên bố họ cũng sẽ chấp nhận 100 triệu bảng cộng với một cầu thủ cho tiền vệ này.

Chelsea, Manchester United và Liverpool dự kiến ​​sẽ chạy đua cho Rice nhưng không có đội nào cho thấy họ sẵn sàng tiếp cận các yêu cầu của West Ham, với Arsenal tin rằng mức phí 70 triệu bảng là thực tế hơn cho cầu thủ 24 tuổi.

Rice đang bước vào năm cuối cùng của hợp đồng nhưng West Ham có tùy chọn gia hạn thêm 12 tháng, mặc dù cầu thủ này đã nói với câu lạc bộ rằng anh ấy muốn ra đi và đã từ chối nhiều lời đề nghị gia hạn.

Gạo sẽ chơi ở đâu mùa tới?

Arsenal được kỳ vọng sẽ là những người đi đầu trong việc ký hợp đồng với Rice, họ đã coi anh ấy là ưu tiên hàng đầu của họ khi họ tìm cách xây dựng một mùa giải thành công đã chứng kiến ​​​​Pháo thủ thúc đẩy danh hiệu.

Man Utd được cho là đã đưa ra lời đề nghị trị giá 100 triệu bảng cho Rice vào mùa hè năm ngoái nhưng bị The Hammers từ chối và đội bóng của Erik ten Hag đã tiếp tục với Casemiro.

Chelsea cũng đã ngưỡng mộ Rice từ lâu, người đã đến học viện của câu lạc bộ khi còn là một cầu thủ trẻ, nhưng sự quan tâm của họ đã giảm đi phần nào kể từ khi chủ sở hữu mới Todd Boehly đến.

Liverpool đang tìm kiếm một số tiền vệ và có thể sẽ là mối đe dọa lớn nhất của Arsenal nhưng Quỷ đỏ đã rút khỏi thỏa thuận với Bellingham do mức giá yêu cầu của anh ấy, có nghĩa là họ có thể đưa ra quyết định tương tự nếu West Ham tuân theo yêu cầu của họ.

Vẫn có khả năng Rice ở lại West Ham nếu không nhận được lời đề nghị nào nhưng điều đó sẽ trái với ý muốn của anh ấy, với việc tiền vệ này đã muốn ra đi trong vài mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *