Arsenal và Chelsea đang theo đuổi một mục tiêu trung tâm đáng ngạc nhiên, Fabrizio Romano tiết lộ

Tin chuyển nhượng

Arsenal và Chelsea đang theo đuổi một mục tiêu trung tâm đáng ngạc nhiên, Fabrizio Romano tiết lộ

Arsenal và Chelsea đều đang theo đuổi các tiền vệ trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, với hai câu lạc bộ Premier League quan tâm đến nhiều cầu thủ giống nhau.

Ví dụ, Declan Rice của West Ham và Moises Caicedo của Brighton xuất hiện trong danh sách rút gọn của cả hai câu lạc bộ, nhưng Fabrizio Romano đã nêu tên những tài năng ít được biết đến hơn mà hai đội bóng thành London có thể tranh giành.

XEM THÊM: Ngôi sao Arsenal chuẩn bị ký hợp đồng mới trước khi kết thúc mùa giải

Tiền vệ Romeo Lavia của Southampton đã nổi lên như một cầu thủ được theo dõi bởi một số đội bóng lớn nhất của Premier League, với tiết lộ của Romano trong Bị bắt việt vị cột rằng Manchester City cũng đang theo dõi những cầu thủ đã có tên trong danh sách của họ.

Romano khẳng định, City có tùy chọn mua lại trong thương vụ đưa Lavia đến bờ biển phía nam với giá 10,5 triệu bảng vào mùa hè năm ngoái, nhưng điều này chỉ có hiệu lực vào mùa hè năm 2024.

XEM THÊM: Chelsea vượt mặt Arsenal trong cuộc đua giành sao Barcelona

Rô-mê-ô Lavia

Vì sao Lavia được đánh giá cao

Hồ sơ của Lavia là hồ sơ phù hợp với mục tiêu chiêu mộ của cả Arsenal và Chelsea.

Pháo thủ cần một tiền vệ phòng ngự triển vọng với các lựa chọn của họ ở khu vực đó – Granit Xhaka, Thomas Partey và Jorginho đều sẽ góp mặt trong đội hình 30 người vào thời điểm mùa giải tới bắt đầu – trong khi huấn luyện viên Mikel Arteta và giám đốc kỹ thuật Edu đều muốn mua cầu thủ trẻ.

Tương tự như vậy, Chelsea đã hoạt động với mục tiêu ký hợp đồng với các cầu thủ trẻ kể từ khi Todd Boehly nắm quyền kiểm soát câu lạc bộ vào mùa xuân năm ngoái. The Blues có thể bị hạn chế về những gì họ có thể làm trên thị trường chuyển nhượng do Luật công bằng tài chính (FFP), và điều đó có thể dẫn đến việc họ để mắt tới những mục tiêu như Lavia.

Các chuyên gia phân tích dữ liệu SciSports chỉ ra rằng lối chơi của Lavia đã phát triển nhanh chóng sau khi được ra sân ở đội một tại Southampton và anh ấy có tiềm năng trở thành cầu thủ đội một của Arsenal hoặc cầu thủ chủ chốt của Chelsea.

Không rõ loại tiền mà Southampton muốn có cho cầu thủ tuổi teen người Bỉ, nhưng anh ấy có Giá trị chuyển nhượng kỳ vọng (xTV) là 18,5 triệu bảng (21 triệu euro) – một món hời cho loại câu lạc bộ đang nhắm đến anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *