Thứ Ba, Tháng Ba 05, 2024

Arsenal từ chối cách tiếp cận Ramsdale từ ‘câu lạc bộ Premier League giấu tên’

Ngoại hạng Anh

Arsenal từ chối cách tiếp cận Ramsdale từ ‘câu lạc bộ Premier League giấu tên’

Theo báo cáo, Arsenal đã từ chối lời đề nghị dành cho tuyển thủ Anh Aaron Ramsdale, khi anh tiếp tục chơi ở vị trí thứ hai sau David Raya.

Cựu thủ môn của Sheffield United và Bournemouth đã phải xuống hạng ở vị trí dự bị ở mùa giải này sau khi Raya đến từ Brentford theo dạng cho mượn.

Bài viết tiếp tục bên dưới video

Anh ấy đã đá chính trong trận thắng 1-0 của Arsenal trước Bầy ong vào cuối tuần này, nhưng đó chỉ là do Raya không đủ điều kiện để đối đầu với câu lạc bộ mẹ của anh ấy.

Nhìn chung, cầu thủ người Tây Ban Nha đã đá chính 12 trong số 15 trận gần đây nhất của Arsenal trên mọi đấu trường, và trận thắng Brentford là trận duy nhất ở Premier League anh bỏ lỡ kể từ khi đấu với Everton vào ngày 17 tháng 9.

Hơn nữa, Raya đã đá chính mọi trận đấu ở Champions League và Mikel Arteta vẫn chưa thay thế cầu thủ cho mượn của Brentford, mặc dù tuyên bố rằng anh không phản đối việc thay đổi thủ môn giữa trận đấu.

Hiện tại, Football.London đã đưa tin rằng “một cách tiếp cận từ đội cuối bảng Premier League Aaron Ramsdale đã bị từ chối.”

Báo cáo cũng tiết lộ rằng Arsenal vẫn muốn giữ cầu thủ người Anh, mặc dù thực tế rằng anh ấy hiện rõ ràng là sự lựa chọn thứ hai, điều mà Ramsdale không hề hay biết sẽ xảy ra trước khi mùa giải bắt đầu.

Những gì đã được nói?

Cấp cao Ramsdale gần đây đã nói Đội hình Highbury: “Chúng tôi không có manh mối nào [Ramsdale was going to be dropped].

“Tôi không biết, gia đình chúng tôi không biết, Aaron không biết anh ấy sẽ không tiếp tục thi đấu. Đột nhiên, anh ta không được chơi nữa.

“Bạn chỉ cần tận mắt chứng kiến ​​và tôi có thể nói quá nhiều nhưng: Aaron sẽ là thủ môn của cúp quốc gia, và David Raya sẽ là cầu thủ chính trừ khi có điều gì đó xảy ra, chấn thương hoặc bị đuổi khỏi sân.

“Và Aaron đã phải sống với điều đó và anh ấy đã sống với điều đó mặc dù anh ấy không được nói ra. Bởi bất cứ ai.”

Hợp đồng hiện tại của Ramsdale với Arsenal có thời hạn đến năm 2027 và vẫn còn phải xem liệu anh sẽ ở lại câu lạc bộ hay tìm cách rời đi vào năm tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *