Arsenal thực hiện ‘giá thầu béo bở’ cho cựu thiếu niên Real Madrid được mệnh danh là ‘ngân sách Bellingham’

Tin chuyển nhượng

Arsenal thực hiện ‘giá thầu béo bở’ cho cựu thiếu niên Real Madrid được mệnh danh là ‘ngân sách Bellingham’

Arsenal và Borussia Dortmund đều quan tâm đến ngôi sao của Real Valladolid, Ivan Fresneda, theo báo cáo tại Đức.

Tiền vệ 18 tuổi này đã được chào mời như một sự thay thế cho Jude Bellingham nhờ màn trình diễn ấn tượng của anh ấy ở LaLiga mùa này, với 22 lần ra sân cho câu lạc bộ của anh ấy.

Và cầu thủ tuổi teen này thực sự có thể là sự thay thế trực tiếp cho Bellingham tại BVB, với việc ngôi sao người Anh hoàn toàn được cho là sẽ đến Real Madrid trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

ĐỘC QUYỀN: Arsenal tiến sát Caicedo sau khi biết mức giá yêu cầu của Brighton

Nếu điều đó xảy ra, họ sẽ tham gia hiệp một để chống lại sự quan tâm từ Arsenal, đội đã đưa ra “lời đề nghị béo bở” cho Fresneda, theo báo cáo từ KHÔNG.

Arsenal được biết là đang tìm kiếm hai tiền vệ trung tâm trong mùa hè này. Mikel Arteta sẽ cho phép Granit Xkaha đến Bayer Leverkusen, đồng thời mua sắm bổ sung để củng cố đội hình hiện có.

FootballTransfers hiểu rằng các cuộc đàm phán cho cả Declan Rice và Moises Caicedo đang tiến triển tốt, cho thấy họ có thể là những cầu thủ mà Arteta dự thảo vào mùa hè này.

Vì vậy, là một giao dịch mua khác trong khu vực này có thể?

XEM THÊM: Arsenal, Chelsea và Liverpool đại chiến vì những đứa trẻ thần tiên

Ivan Fresneda

Làm thế nào thỏa thuận này có thể xảy ra?

Không thể loại trừ khả năng Arsenal có thể giảm tải Albert Sambi Lokonga, người chắc chắn gây thất vọng kể từ khi đến từ Anderlecht vào mùa hè năm 2021.

Trải qua nửa sau của mùa giải theo dạng cho mượn tại Crystal Palace, nơi anh đã có 9 lần ra sân ở Premier League, có ý kiến ​​cho rằng một thỏa thuận có thể được thực hiện.

Nếu Sambi Lokonga ra đi, điều đó có thể mở ra cơ hội cho một tiền vệ thứ ba đến câu lạc bộ, với Fresneda có tiềm năng lớn hơn.

Khi Arsenal trở lại Champions League mùa giải tới, cần phải tăng cường chiều sâu đội hình và sự xuất hiện của Fresneda tầm cỡ sẽ mang lại chất lượng bổ sung này cũng như triển vọng phát triển thành một cầu thủ đá chính toàn thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *