Thứ Ba, Tháng Ba 05, 2024

Arsenal thử chiêu mộ Moise Caicedo vào tháng 1 – Romano

Ngoại hạng Anh

Arsenal thử chiêu mộ Moise Caicedo vào tháng 1 – Romano

Theo Fabrizio Romano, Arsenal sẽ cố gắng ký hợp đồng với Douglas Luiz vào tháng 1, nhưng sẽ rất khó đạt được thỏa thuận.

Cầu thủ người Brazil là mục tiêu lâu dài của Mikel Arteta và Arsenal. Bất chấp nhiều lần thất bại trong việc ký hợp đồng với anh ấy vào năm 2022 – và cuối cùng anh ấy đã ký hợp đồng mới với Aston Villa – Pháo thủ vẫn không từ bỏ ước mơ ký hợp đồng với cầu thủ 25 tuổi này.

Bài viết tiếp tục bên dưới video

Thay vào đó, các báo cáo về việc họ tiếp tục quan tâm đến Luiz đang tăng lên nhanh chóng trong thời gian sắp tới tháng 1, mặc dù có kỳ vọng rằng Villans đang bay cao sẽ không bán. Unai Emery rất vui mừng với tiền vệ của mình, người đóng vai trò trụ cột trong thành công của đội bóng mùa này, khi câu lạc bộ Birmingham hiện nằm trong top 4.

Tuy nhiên, theo Fabrizio Romano, Arsenal vẫn sẽ cho anh cơ hội tốt để ký hợp đồng với anh vào tháng 1 ngay cả khi điều đó tỏ ra vô ích, chẳng hạn như việc theo đuổi Moises Caicedo vào tháng 1 năm 2023.

© ProShots – Douglas Luiz

Romano đã nói gì?

Nói chuyện với Bị bắt việt vịRomano cho biết: “Douglas Luiz tiếp tục được liên kết với Arsenal trước tháng 1, nhưng tôi nghĩ điều đó sẽ khó khăn.”

“Nó làm tôi nhớ đến tình huống của Moises Caicedo trong kỳ chuyển nhượng tháng 1 khi Arsenal thực sự muốn Caicedo – họ đã đưa ra nhiều lời đề nghị ký hợp đồng với anh ấy và cuối cùng, điều đó là không thể.”

“Tôi vẫn nghĩ Arsenal sẽ cố gắng có được Douglas Luiz, dù điều đó sẽ rất khó khăn vì Aston Villa không muốn bán anh ấy.” Cầu thủ người Brazil hiện có Giá trị chuyển nhượng ước tính (eTV) là 35 triệu euro, sau khi gia nhập Villa từ Man City với giá gần 19 triệu euro vào năm 2019.

Ngoài Arsenal, Man City cũng được cho là quan tâm đến việc đưa anh trở lại Etihad, trong khi Liverpool cũng được cho là quan tâm đến anh. Tuy nhiên, khi sự việc xảy ra, chắc chắn ai cũng sẽ thất vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *