Arsenal ‘TẤN CÔNG’ và ‘ĐẨY’ những mục tiêu hàng đầu – Romano

Tin chuyển nhượng

Arsenal ‘TẤN CÔNG’ và ‘ĐẨY’ những mục tiêu hàng đầu – Romano

Theo Fabrizio Romano, Arsenal sẵn sàng chiến đấu hết mình để có được chữ ký của ngôi sao West Ham, Declan Rice.

Tiền vệ này từ lâu đã là một trong những cầu thủ được săn đón nhiều nhất ở Anh và một động thái cuối cùng có vẻ cần thiết. Thật vậy, HLV David Moyes của Hammer gần đây đã lần đầu tiên thừa nhận rằng rất có thể cầu thủ 24 tuổi này sẽ thi đấu ở một nơi khác trong mùa giải tới.

Hợp đồng sẽ hết hạn vào năm tới và không quan tâm đến việc gia hạn khỏi đội hình, West Ham sẽ tìm cách chiêu mộ tiền vệ ngôi sao của họ vào mùa hè này, với sự quan tâm của Arsenal và Chelsea, trong khi tên của Manchester United cũng đã nhiều lần được nhắc đến. hướng lên

Tuy nhiên, chính Pháo thủ mới là những người khao khát nhất trong cuộc chiến giành chữ ký của Rice, chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano khẳng định. Điều này không có gì đáng ngạc nhiên khi Mikel Arteta đang hy vọng sẽ có thêm một cuộc đấu thầu danh hiệu nữa và đi đến Champions League mùa giải tới.

ĐỌC: Ngôi sao Arsenal trong ‘NÓI CHUYỆN NÂNG CAO’ rời Pháo thủ

Sự ra đi của Granit Xhaka, có vẻ như sắp xảy ra, đồng nghĩa với việc Arsenal phải mang về một số quân tiếp viện ở tuyến giữa trong những tháng tới.

gạo Declan

Romano đã nói gì?

“Họ cần thêm ít nhất một tiền vệ nữa, có thể là hai tùy thuộc vào ngân sách họ có để đầu tư vào vị trí đó”, người Ý nói với 1,6 triệu người đăng ký YouTube của mình, “và chúng tôi biết tình hình của Declan Rice. Anh ấy luôn là mục tiêu chính của Arsenal.”

“Arsenal muốn chuẩn bị đấu thầu chính thức trong vài tuần tới. Đó không phải là điều chắc chắn bởi ý định của West Ham không phải là đàm phán; họ muốn tập trung vào Conference League, họ muốn tập trung vào những trận cuối cùng của mùa giải và sau đó , vào tháng 6, thảo luận về Declan Rice trong tương lai.”

ĐỌC: Ngôi sao của Arsenal thực hiện chuyển đổi MAJOR US

“Arsenal sẽ ở đó, Arsenal sẽ tấn công tình huống của Declan Rice, và bây giờ ưu tiên của họ là làm điều đó…Arsenal biết rằng họ sẽ không đơn độc vì sự quan tâm của Chelsea, bởi vì các câu lạc bộ Anh khác bao gồm cả Manchester United đang theo dõi bởi vì tất cả họ đều cần tiền vệ, nhưng Arsenal muốn tiếp tục điều này.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *