Arsenal sợ lặp lại Mudryk với mục tiêu 80 triệu bảng

Ngoại hạng Anh

Arsenal sợ lặp lại Mudryk với mục tiêu 80 triệu bảng

Arsenal tin rằng họ có thể bị loại khỏi thương vụ chiêu mộ tiền vệ Declan Rice của West Ham, lặp lại nỗi thất vọng mà họ phải gánh chịu hồi tháng 1 khi bỏ lỡ Mykhailo Mudryk.

Pháo thủ đã chọn tuyển thủ Ukraine Mudryk, sau đó là Shakhtar Donetsk, là mục tiêu hàng đầu của họ trong kỳ chuyển nhượng mùa đông. Bất chấp việc cầu thủ chạy cánh tán tỉnh họ, câu lạc bộ Emirates đã cho phép cầu thủ này chuyển đến Chelsea vì họ không muốn đáp ứng lời đề nghị mà đối thủ của họ đã đưa ra cho Shakhtar.

Arsenal đã phải đối mặt với sự thất vọng tương tự trước Rice, FootballTransfers có thể xác nhận.

XEM THÊM: Sao Arsenal ca ngợi Cristiano Ronaldo là thần tượng bóng đá

Cầu thủ quốc tế người Anh 24 tuổi đã chuyển đến Arsenal ưu tiên hàng đầu của anh ấy trong mùa hè, nhưng West Ham quyết tâm huy động càng nhiều càng tốt từ việc bán anh ấy, mở ra cơ hội cho các câu lạc bộ khác thực hiện động thái này.

Trong trường hợp của Mudryk, huấn luyện viên Mikel Arteta đã chỉ ra rằng ông ấy sẽ không quan tâm đến việc trả giá quá cao cho bất kỳ cầu thủ nào, mặc dù với việc West Ham dường như đang rất muốn châm ngòi một cuộc chiến chuyển nhượng cho Rice, thì 80 triệu bảng của Arsenal có thể không. đủ

Và có rất nhiều sự cạnh tranh trong trường hợp này.

Jesus A, Vieira E: Chấm điểm mọi cầu thủ Arsenal mùa này

gạo Declan

Newcastle quan tâm nghiêm túc đến Rice

Chelsea đã được liên kết với việc chiêu mộ đội trưởng của West Ham vào mùa hè, nhưng FootballTransfers hiểu rằng có hai câu lạc bộ quan tâm đến cầu thủ này hơn đội chủ sân Stamford Bridge.

Newcastle đưa ra một mối đe dọa lớn cho Arsenal, theo các nguồn tin. Đội St. James’ Park chuẩn bị đưa ra mức giá 90 triệu bảng cho tiền vệ này, cao hơn mức định giá 80 triệu bảng của Pháo thủ dành cho cầu thủ này.

Đội bóng của Eddie Howe cũng có thể mang đến suất đá chính tại Rice Champions League và một suất đá chính được đảm bảo.

Manchester United là đội thứ ba có thể cướp cựu cầu thủ học viện Chelsea khỏi tay Pháo thủ, theo thông tin của chúng tôi.

Thuật toán FootballTransfers cung cấp cho Rice Giá trị chuyển nhượng dự kiến ​​(xTV) là 55 triệu bảng (63 triệu euro), cho thấy West Ham đã tăng giá của anh ấy vượt quá mức hợp lý, như được chỉ ra bởi xếp hạng hàng đầu của Arsenal. Dù vậy, Arteta đã nói đúng với Mudryk.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *