Arsenal ‘rất, rất tiến bộ’ cho kỳ chuyển nhượng mùa hè đầu tiên, Fabrizio Romano tiết lộ

Tin chuyển nhượng

Arsenal ‘rất, rất tiến bộ’ cho kỳ chuyển nhượng mùa hè đầu tiên, Fabrizio Romano tiết lộ

Thương vụ đầu tiên của Arsenal trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2023 có thể được giải quyết ngay lập tức, với việc Fabrizio Romano tiết lộ rằng một thỏa thuận cụ thể là “rất, rất cao cấp”.

Đội bóng của Mikel Arteta đã thách thức những kỳ vọng trong mùa giải này để thực hiện một nỗ lực thực sự để giành chức vô địch Premier League, và trong khi có vẻ như họ sẽ đối đầu với Manchester City, họ đang ở trong một vị trí để vượt qua một thử thách khác vào mùa giải tới.

Arteta đang trong quá trình cố gắng tinh giản đội hình của mình, và trong khi điều đó có nghĩa là mang lại sự cải thiện ở một số lĩnh vực nhất định, thì cũng có nghĩa là để những người khác ra đi.

XEM THÊM: ‘ĐỪNG ký hợp đồng với anh ấy’ – Messi nói với câu lạc bộ hãy tránh xa wonderkid được liên kết với Arsenal

Và một trong những người chuẩn bị ra đi là Granit Xhaka, Romano tiết lộ rằng tuyển thủ Thụy Sĩ gần xác nhận sẽ trở lại Bundesliga.

đưa đến Twitter, nhà báo đưa tin: “Không có Borussia Dortmund hay bất kỳ câu lạc bộ nào khác trong cuộc đua giành Granit Xhaka ở giai đoạn này. Đó chỉ là Bayer Leverkusen – và thỏa thuận này rất, rất cao cấp.

“Thỏa thuận giữa Arsenal và Leverkusen đang ở giai đoạn cuối cùng với mức phí 15 triệu euro – hãy chờ bước tiếp theo để hoàn tất.”

ĐỘC QUYỀN: Arsenal và Man City thực hiện thỏa thuận hoán đổi Cancelo-Tierney

Granit Xhaka sắp rời Arsenal

Arsenal không nhận được giá trị đồng tiền trên Xhaka

Xhaka chỉ còn một năm trong hợp đồng tại sân Emirates và trước đó đã chơi ở Bundesliga cho Borussia Monchengladbach.

Thời gian của anh ấy ở Arsenal là một khoảng thời gian hạnh phúc, khi cầu thủ 30 tuổi dường như sắp ra đi trước khi Arteta đến giải cứu anh ấy khi anh ấy bị đày ải dưới thời Unai Emery và trở thành kẻ thù số 1 của công chúng với những người ủng hộ.

Kể từ đó, quá trình hồi phục diễn ra rất sâu sắc, với Xhaka là một trong những người hùng của mùa giải của Arsenal.

Trong khi đó, phí chuyển nhượng 15 triệu euro thấp hơn nhiều so với 45 triệu euro mà Arsenal đã trả cho anh ấy vào năm 2016 nhưng cũng thấp hơn Giá trị chuyển nhượng dự kiến ​​​​của anh ấy (xTV), hiện ở mức hơn 31 triệu euro.

FootballTransfers hiểu rằng Arsenal đã liên hệ với Declan Rice của West Ham về một động thái tiềm năng vào mùa hè và đã nhắm Moises Caicedo của Brighton như sự lựa chọn hàng đầu của họ ở hàng tiền vệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *