Thứ Ba, Tháng Mười Hai 05, 2023

Arsenal phải đối mặt với sự cạnh tranh từ Brighton cho thần đồng người Anh 17 tuổi

Ngoại hạng Anh

Arsenal phải đối mặt với sự cạnh tranh từ Brighton cho thần đồng người Anh 17 tuổi

Theo một báo cáo, cầu thủ trẻ Mason Cotcher của Sunderland đang được Arsenal và Brighton theo dõi.

Tiền đạo 17 tuổi Cotcher đã có một mùa giải tuyệt vời cho đội U18 Sunderland mùa trước khi Mèo đen nhỏ bé tung ra một thử thách khó có thể giành được danh hiệu và đẩy Man City đi xa. Cotcher là người đóng góp thường xuyên và chương trình của anh ấy rõ ràng đã thu hút được rất nhiều người hâm mộ.

Bài viết tiếp tục bên dưới video

Trong số các câu lạc bộ theo dõi cầu thủ trẻ này có Arsenal, Brighton và Rangers, theo The Tiếng vang của Sunderland. Pháo thủ rất ấn tượng với Cotcher, trên thực tế, anh ấy đã ra sân cho họ dù vẫn chính thức là cầu thủ của Sunderland!

ĐỌC: ‘Nỗi thất vọng’ của Arsenal lãng phí tìm lối thoát

Cotcher đã có buổi thử việc với đội U18 Arsenal vào tuần trước và được ra sân trong trận đấu cúp với Middlesbrough vào cuối tuần. Anh ấy vẫn đang theo một hợp đồng học bổng, vì vậy có thể tự do rời Black Cats bất cứ lúc nào, mặc dù tất nhiên, đội Championship sẽ không ra về tay trắng. Họ sẽ được bồi thường trong trường hợp bán được nhưng muốn giữ tài năng và ký hợp đồng chuyên nghiệp với anh ta.

Nhà máy tài năng của Sunderland

Cotcher là người mới nhất trong danh sách dài những cầu thủ tài năng của Sunderland thu hút sự quan tâm của Premier League. Akademi Cahaya gần đây đã sản sinh ra một số cầu thủ trẻ được đánh giá cao, nổi bật trong số đó là Chris Rigg, người đã được Man Utd săn đón.

Báo cáo nói trên cũng phủ nhận số lượng cầu thủ trẻ có thể đổi Sunderland sang giải đấu hàng đầu như Tom Watson và Dan Parker nhưng lại quyết định ở lại. Tất nhiên, cuối cùng là Jobe Bellingham, anh trai của Jude.

ĐỌC: Ramsdale nói đùa về Mudryk Raya hớ hênh

Mèo đen đã ký hợp đồng với tiền vệ 18 tuổi vào mùa hè từ câu lạc bộ thời thơ ấu Birmingham City và giống như anh trai của mình, anh ấy đã gây ấn tượng trong mùa giải này, màn trình diễn của anh ấy đã làm dấy lên tin đồn rằng Real Madrid có thể đang tìm cách tái hợp cặp đôi này trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *