Thứ Ba, Tháng Mười 03, 2023

Arsenal lên kế hoạch chi lớn cho ‘Bellingham tiếp theo’

Ngoại hạng Anh

Arsenal lên kế hoạch chi lớn cho ‘Bellingham tiếp theo’

Arsenal đang mong muốn củng cố hàng tiền vệ của mình bằng cách ký hợp đồng với Jamie Bynoe-Gittens của Borussia Dortmund, người được mệnh danh là ‘Jude Bellingham tiếp theo’.

Dortmund nổi tiếng là một trong những trường đào tạo tài năng trẻ tốt nhất trong bóng đá thế giới, với Bynoe-Gittens đã gia nhập họ từ Manchester City vào năm 2020 trong cùng một thỏa thuận chứng kiến ​​Bellingham chuyển đến từ Birmingham City trong cùng năm.

ĐỘC QUYỀN: Jorginho sẽ ở lại Arsenal đến năm 2025

Lớn hơn một tuổi, Bellingham đã trở thành một trong những tiền vệ xuất sắc nhất thế giới và hiện đang chơi cho Real Madrid sau khi thực hiện vụ chuyển nhượng trị giá 103 triệu euro vào mùa hè này.

Trong khi đó, Arsenal đang háo hức chiêu mộ cầu thủ 19 tuổi Bynoe-Gittens từ câu lạc bộ Bundesliga, theo báo cáo từ Fichajes, người cho biết đội bóng của Mikel Arteta sẵn sàng đưa ra lời đề nghị trị giá 30 triệu euro cho cầu thủ còn 2 năm hợp đồng. trên hợp đồng.

XEM THÊM: Mesut Ozil sắp trở lại với bóng đá BẤT NGỜ

Bynoe-Gittens có phải là Bellingham mới không?

Mặc dù có những điểm tương đồng giữa Bynoe-Gittens và Bellingham ở chỗ cả hai đều là những tài năng trẻ người Anh, nhưng sự so sánh sẽ chỉ dừng lại ở đó.

Trong khi Bellingham là một tiền vệ đa năng thì Bynoe-Gittens lại là cầu thủ hoạt động rộng rãi. Trong khi đó, ngôi sao hiện tại của Dortmund không còn trẻ như người đồng đội cũ, người nhận được nhiều lời khen ngợi ở Real Madrid.

© ProShots – Jamie Bynoe-Gittens, Dortmund

Được trang bị tốt ở hàng tiền vệ, Arsenal đang tìm kiếm nhiều tài năng để tăng cường sức mạnh cho đội hình của Arteta, và để làm được điều này, đội trưởng U21 Anh sẽ phù hợp với khuôn mẫu cầu thủ mà họ đang tìm kiếm. Anh ấy mạnh về mặt kỹ thuật, có nhiều cơ hội để phát triển và khó có thể giành được vị trí xuất phát trong đội.

Liệu điều này có đủ để khiến chàng thiếu niên quan tâm hay không, người đã có 25 lần ra sân cho BVB, mặc dù sau khi chỉ chơi 9 phút ở Bundesliga mùa này, Bynoe-Gittens có thể cảm thấy thật đáng để đánh cược để thử vận ​​​​may ở nơi khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *