‘Arsenal là CLB vĩ đại’ – Top mục tiêu mang lại hy vọng cho CĐV Pháo thủ

Ngoại hạng Anh

‘Arsenal là CLB vĩ đại’ – Top mục tiêu mang lại hy vọng cho CĐV Pháo thủ

Người đại diện của Moises Caicedo đã lên tiếng về tin đồn chuyển nhượng liên hệ thân chủ của mình với Arsenal.

Pháo thủ sẽ tìm cách củng cố đội hình của họ vào mùa hè với hy vọng cạnh tranh lại Premier League vào mùa giải tới và tiếp tục chiến dịch sâu rộng ở châu Âu. Để làm được điều này, họ được cho là muốn mang về một tiền vệ khác.

Mặc dù họ được coi là những ứng viên được yêu thích để ký hợp đồng với Declan Rice, nhưng họ có thể bị hoãn bởi mức giá 120 triệu euro mà West Ham đã tát vào ngôi sao của họ. Thay vào đó, Arsenal có thể khơi dậy sự quan tâm của họ đối với ngôi sao Brighton, Moises Caicedo.

ĐỌC: Arsenal thể hiện ‘sự quan tâm mạnh mẽ’ đến ngôi sao Bundesliga được đánh giá cao

Thật vậy, Pháo thủ đã quan tâm đến cầu thủ người Ecuador vào tháng Giêng, nhưng sau cuộc chiến khốc liệt giành chữ ký của anh ấy với Chelsea, hai câu lạc bộ thành London đã không đồng ý với anh ấy. Brighton từ chối để một cầu thủ ngôi sao khác ra đi sau khi Leandro Trossard đã ký hợp đồng với Arsenal, và họ thậm chí còn cố gắng ràng buộc Caicedo với một hợp đồng dài hạn mới.

Tuy nhiên, điều này không ngăn được The Gunners, và họ đã nhiều lần được đồn đoán sẽ thực hiện một động thái khác cho anh ấy vào mùa hè này.

Môi-se Caicedo

Người đại diện của Caicedo nói gì?

Giờ đây, người đại diện của Caicedo đã quyết định lên tiếng về những tin đồn xung quanh ngôi sao Brighton. Trong một cuộc phỏng vấn với ArsenalinformerManuel Sierra nói: “Arsenal là một đội bóng tuyệt vời cho tất cả mọi người; hãy xem điều gì sẽ xảy ra vào mùa hè, có rất nhiều câu lạc bộ quan tâm đến Moises.”

Điều này sẽ mang lại hy vọng cho người hâm mộ Pháo thủ, nhưng bản hợp đồng mới được ký kết gần đây của anh ấy có thể là một trở ngại lớn: “Moises còn 4 năm trong hợp đồng. Anh ấy đã có một mùa giải đáng kinh ngạc, vì vậy việc có nhiều câu lạc bộ quan tâm đến anh ấy là điều đương nhiên.”

ĐỌC: Arsenal chiến đấu với Newcastle và PSG để giành ngôi sao Bundesliga trị giá 50 triệu euro

“Bây giờ,” Sierra tiếp tục, “anh ấy hoàn toàn tập trung vào phần cuối của mùa giải; mọi đánh giá sẽ bị hoãn lại cho đến mùa hè. Đây không phải là điều ngạc nhiên vì không có nhiều tiền vệ khác trẻ và tài năng như vậy trên khắp châu Âu.”

Sierra kết luận: “Tôi tin rằng anh ấy thực sự có thể tiến bộ trong mọi khía cạnh của trận đấu. “Anh ấy có thể đi vào bất cứ nơi nào [team] vì anh đã sẵn sàng cho tất cả. Ước mơ của anh ấy là được chơi ở Champions League và tiến xa nhất có thể trong bóng đá. thần tượng của mình? [N’Golo] Kante.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *