Arsenal FAVORITE hạ cánh máy ghi bàn Ligue 1

Tin chuyển nhượng

Arsenal FAVORITE hạ cánh máy ghi bàn Ligue 1

Arsenal dường như là điểm đến chuyển nhượng khả dĩ nhất cho tiền đạo Lois Openda của Lens.

Jonathan Johnson, chuyên gia của Ligue 1 đã úp mở về tương lai của tiền đạo này và điểm đến rất có thể là ở mùa giải tới.

Tuyển thủ Bỉ đã có một mùa giải tuyệt vời ở Ligue 1, trong giai đoạn đột phá của cầu thủ trẻ này. Lens đủ điều kiện tham dự Champions League có thể giúp đội bóng giữ chân tiền đạo ngôi sao của họ, nhưng chắc chắn rằng một câu lạc bộ, có thể từ Premier League, sẽ đến và cố gắng thực hiện một động thái cho cầu thủ 23 tuổi.

Aston Villa đã được liên kết, nhưng việc chuyển đến Midland có vẻ khó xảy ra và người ta cho rằng Arsenal sẽ là một triển vọng thực tế hơn.

XEM THÊM: ‘Thất vọng’ Chelsea, Man Utd nhắm níu kéo chuyển nhượng Arsenal

Arsenal có thể cho Openda

Jonathan đã nói về sự ra đi có thể xảy ra của Openda trong chuyên mục CaughtOffside của anh ấy.

“Openda chắc chắn đang có phong độ cao vào lúc này và đang dẫn dắt Lens hướng tới suất tham dự Champions League, đây sẽ là một thành tích to lớn cho câu lạc bộ. Và thành thật mà nói, cơ hội chơi ở Champions League với Lens có thể ảnh hưởng đến khả năng thu phục anh của một số câu lạc bộ Premier League.

Johnson tiếp tục: “Arsenal đã được liên hệ với anh ấy, nhưng thật khó để tưởng tượng việc rời Lens để đến với một người như Aston Villa, trong khi liên kết với Leeds cũng không bắt đầu,” Johnson giải thích.

“Từ quan điểm kinh tế, Lens có thể phải xem xét một lời đề nghị lớn nếu họ đến, nhưng bầu không khí ở câu lạc bộ rất tốt và rất nhiều hứng thú về khả năng chơi ở Champions League, vì vậy tôi không nghĩ rằng một sự ra đi là cần thiết. Frank.

“Điều đó nói rằng, Lens có thể cần tăng cường đội hình của họ để cân bằng bóng đá trong nước và châu Âu, vì vậy có điều gì đó để suy nghĩ về điều đó. Một số cầu thủ trong đội Lens được quan tâm, và Openda là một trong số họ.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *