Arsenal được yêu thích để giành được một cú sút lớn ở LaLiga khi tai ương tài chính của Barcelona cắn

Ngoại hạng Anh

Arsenal được yêu thích để giành được một cú sút lớn ở LaLiga khi tai ương tài chính của Barcelona cắn

Arsenal dường như đã được trao thế chủ động trong cuộc đua giành chữ ký của Martin Zubimendi, với việc Barcelona không đủ khả năng để Real Sociedad định giá tiền vệ ngôi sao của họ.

Pháo thủ ngày càng được liên hệ với việc chiêu mộ cầu thủ 24 tuổi khi Mikel Arteta và đồng nghiệp. đang chuẩn bị củng cố đội hình để chuẩn bị cho việc các CLB trở lại Champions League mùa sau.

Barca cũng được cho là quan tâm đến Zubimendi, nhưng nhà vô địch được bầu của LaLiga dường như bị ràng buộc bởi các vấn đề tài chính đang diễn ra đã làm gián đoạn kế hoạch chuyển nhượng của họ trong vài chiến dịch gần đây.

ĐỌC THÊM: Vitor Roque thực hiện động thái giật gân giữa sự quan tâm từ Arsenal và Barca

thê giơi thể thao cho rằng Barca không có đủ tiền để trả điều khoản giải phóng 59,5 triệu euro của Zubimendi.

Tin tức này theo sau các báo cáo của Hoa Kỳ vào đầu tuần này, trong đó tuyên bố Arsenal ‘rất gần’ với việc đồng ý các điều khoản với sinh viên tốt nghiệp học viện Real Sociedad – người đã ra mắt đội một cho câu lạc bộ xứ Basque vào năm 2019.

Zubimendi đã có 39 lần ra sân cho Real Sociedad trên mọi đấu trường mùa này, giúp đội bóng của Imanol Alguacil tiến gần hơn đến suất dự Champions League.

ĐỌC THÊM: Arsenal chốt cầu thủ chạy cánh của Barcelona trong bản hợp đồng kỷ lục để ra đi

Zubimendi đã có hơn 100 lần ra sân cho Real Sociedad

‘Mùa hè yên tĩnh’ đang chờ Zubimendi?

Với phong độ xuất sắc trong suốt mùa giải 2022/23, Zubimendi đã chứng kiến ​​giá cổ phiếu của anh tăng vọt – chuyên gia bóng đá người Tây Ban Nha Terry Gibson mô tả anh là một “siêu cầu thủ” mà Real Madrid cũng có thể quan tâm.

Nhưng Zubimendi – người đã giành được suất đá chính duy nhất cho Tây Ban Nha cho đến nay vào năm 2021 – bản thân anh ấy gần đây đã nói về việc rời câu lạc bộ quê hương của mình, giải thích vào tháng 3:

“Ở đây, tôi rất hạnh phúc; Tôi đang mong đợi một mùa hè yên tĩnh. Khi ai đó muốn ở trong câu lạc bộ, mà [release] mệnh đề không quan trọng.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *