Arsenal đối mặt với sự cạnh tranh từ Milan và West Ham cho ngôi sao Hale End

Tin chuyển nhượng

Arsenal đối mặt với sự cạnh tranh từ Milan và West Ham cho ngôi sao Hale End

Arsenal phải đối mặt với sự cạnh tranh để giữ ngôi sao của Hale End, Reiss Nelson, người sẽ hết hạn hợp đồng vào mùa hè.

Theo Evening Standard, Nelson đang được Milan, West Ham, Brighton và Fulham săn đón.

Những câu lạc bộ này có khả năng cung cấp suất đá chính thường xuyên cho Nelson hơn Arsenal, nghĩa là anh ấy có khả năng ra đi.

XEM THÊM: Arsenal sợ hãi Sự lặp lại của Mudryk với mục tiêu 80 triệu bảng

Cầu thủ 23 tuổi vẫn chưa đá chính một trận nào ở Premier League trong mùa giải 2022-23, chín lần vào sân từ băng ghế dự bị.

Nhưng anh vẫn ghi được 3 bàn thắng, trong đó có bàn ấn định chiến thắng ở phút 97 trước Bournemouth hồi tháng 3.

Bukayo Saka ký hợp đồng mới

Arsenal chuẩn bị đảm bảo tương lai của Bukayo Saka trong tương lai gần, với việc tuyển thủ Anh dự kiến ​​sẽ sớm ký hợp đồng mới với đội chủ sân Emirates.

Saka đã tận hưởng một mùa giải xuất sắc khác với Pháo thủ, ghi tổng số bàn thắng và kiến ​​tạo tốt nhất sự nghiệp ở Premier League khi đội bóng của Mikel Arteta khiến các nhà phê bình bối rối khi tiếp tục cuộc đua danh hiệu vào những tuần cuối cùng của mùa giải.

Mặc dù anh ấy đã là một trong những cầu thủ quan trọng nhất của Arsenal trong hơn hai năm nay, nhưng hợp đồng hiện tại của Saka không trả lương cho anh ấy gần với tình trạng đội hình hiện tại của anh ấy.

Tuy nhiên, điều đó sẽ thay đổi khi cầu thủ 21 tuổi, người có Giá trị chuyển nhượng kỳ vọng (xTV) là 86,1 triệu euro, sắp ký một thỏa thuận mới.

Theo báo cáo, Saka sẽ kiếm được 300.000 bảng mỗi tuần với hợp đồng mới này của Arsenal, nghĩa là anh ấy sẽ kiếm được 15,6 triệu bảng mỗi năm.

Điều này thể hiện một bước nhảy vọt so với hợp đồng hiện tại của anh ấy, khi anh ấy kiếm được 3,6 triệu bảng mỗi năm, tương đương 70.000 bảng mỗi tuần.

Trong suốt hợp đồng mới có thời hạn 5 năm, Saka sẽ kiếm được 78 triệu bảng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *