Arsenal đã gây bất ngờ khi từ chối cầu thủ chạy cánh giữa sự quan tâm từ AC Milan

Tin chuyển nhượng

Arsenal đã gây bất ngờ khi từ chối cầu thủ chạy cánh giữa sự quan tâm từ AC Milan

Cầu thủ chạy cánh Reiss Nelson của Arsenal chuẩn bị ký hợp đồng mới có thời hạn 4 năm với câu lạc bộ mặc dù đã được AC Milan theo đuổi trong những tuần gần đây.

Đó là theo chuyên gia chuyển nhượng người Ý Fabrizio Romano, người nói rằng mặc dù có sự quan tâm cụ thể đến cầu thủ chạy cánh sẽ hết hạn hợp đồng vào tháng 6, nhưng Nelson sẵn sàng ký một hợp đồng mới tại Emirates để giữ anh ấy ở lại câu lạc bộ cho đến năm 2027.

“Hãy hiểu lời đề nghị mới của Arsenal cho Reiss Nelson là một thỏa thuận dài hạn có giá trị trong bốn năm tới [June 2027] tùy chọn bổ sung cho các mùa tiếp theo. Đó là tùy thuộc vào người chơi. Các câu lạc bộ của Anh, Ý và Pháp đã tiếp cận Nelson về một vụ chuyển nhượng tự do tiềm năng,” anh ấy đã tweet vào ngày 23 tháng 5 trước khi theo dõi những điều sau đây vào thứ Ba:

“Một hợp đồng bốn năm, một lựa chọn cho một mùa giải tiếp theo và một thỏa thuận rất gần. Reiss Nelson và Arsenal [only a matter of time].”

ĐỌC: Arsenal phải đối mặt với sự cạnh tranh từ Milan và West Ham cho ngôi sao Hale End

Nelson sắp ký hợp đồng mới có thời hạn 4 năm với Arsenal.

Mối thù truyền kiếp của Nelson tại Arsenal

Đó là một sự phát triển đáng ngạc nhiên cho Arsenal, với việc Nelson bị tụt lại phía sau Bukayo Saka, Gabriel Martinelli và cuối cùng là Leandro Trossard trong đội hình cầu thủ chạy cánh tại Emirates.

Việc câu lạc bộ tiếp tục quan tâm đến cầu thủ Barcelona Raphinha dường như là hồi chuông báo tử cho sự nghiệp của Nelson tại câu lạc bộ, nhưng Mikel Arteta đã thuyết phục anh ấy rằng anh ấy sẽ là một phần quan trọng trong kế hoạch của anh ấy vào mùa giải tới.

Nelson đã ghi bàn quyết định ở phút 97 khi Arsenal đánh bại Bournemouth 3-2 vào tháng 3, nhưng anh chỉ được thi đấu 201 phút ở Premier League mùa này, với cả 11 lần ra sân từ băng ghế dự bị.

ĐỌC: Năm cầu thủ Arsenal cần di chuyển vào mùa hè này

Trong số những mối quan tâm của Ý đã đề cập ở trên, Milan là bên tiến xa nhất trong các cuộc đàm phán với Nelson, mặc dù với việc Rafa Leao hiện đã gia hạn thời gian ở lại San Siro cho đến năm 2028, áp lực ký hợp đồng với một cầu thủ chạy cánh mới đã tan biến trong những tuần gần đây.

Nelson chỉ đáng giá 4,2 triệu euro theo thuật toán nội bộ của FootballTransfers – một khoản tiền sẽ tăng đáng kể khi hợp đồng mới của anh ấy được ký kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *