Arsenal cử trinh sát theo đuổi mục tiêu của Chelsea

La Liga

Arsenal cử trinh sát theo đuổi mục tiêu của Chelsea

Theo Fabrizio Romano, Arsenal đã nhiều lần cử tuyển trạch viên theo dõi cầu thủ chạy cánh Nico Williams của Athletic Bilbao.

Cầu thủ 21 tuổi này được coi là một trong những cầu thủ chạy cánh trẻ thú vị nhất trên khắp châu Âu.

Bài viết tiếp tục bên dưới video

Anh ấy đã được Real Madrid và Barcelona muốn, trong khi hai gã khổng lồ La Liga được cho là đang cạnh tranh để có được chữ ký của anh ấy.

Và bây giờ Romano đã xác nhận sự quan tâm từ Arsenal và Chelsea, với việc Arsenal và Chelsea đã nhiều lần cử các tuyển trạch viên theo dõi anh.

Arsenal đang tìm kiếm một cầu thủ chạy cánh vào mùa hè này khi Mikel Arteta cố gắng giảm bớt áp lực cho các ngôi sao số một Bukayo Saka và Gabriel Martinelli.

Romano đã nói gì?

Romano nói: “Arsenal cũng đã cử các tuyển trạch viên của họ theo dõi Nico Williams từ Athletic Bilbao nhiều lần, và điều tương tự cũng xảy ra với Chelsea khi họ đưa anh ấy vào danh sách vào mùa hè năm ngoái”.

“Cuộc đua hoàn toàn mở và cho đến nay vẫn chưa có câu lạc bộ nào tiến triển. Theo quan điểm của tôi, anh ấy sẽ rất tuyệt ở Premier League – một cầu thủ có thể chất và kỹ thuật; điều đó thật tuyệt vời.”

Sự xuất hiện của Nico Williams

Williams đã nổi lên như một tài năng điện trong khoảng một năm trở lại đây.

Được trời phú cho tốc độ cực nhanh và kỹ năng rê bóng, anh ấy có một tương lai tươi sáng trong môn thể thao này.

Sau khi ra mắt Athletic vào năm 2021, Williams đã ghi 17 bàn sau 109 trận. Anh cũng đã ghi 2 bàn sau 11 trận cho Tây Ban Nha và dự World Cup 2022.

Mùa này anh ghi 5 bàn sau 24 trận, tiếp tục phong độ như mùa giải trước khi ghi 9 bàn sau 43 trận.

Anh trai của anh là ngôi sao của Athletic Bilbao Inaki Williams, người chơi bóng đá quốc tế cho đội tuyển quốc gia Ghana.

Đọc thêm về: La Liga, Premier League, Arsenal, Thể thao, Chelsea, Nico Williams

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *