Arsenal có thể tự do theo đuổi các mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu

Tin chuyển nhượng

Arsenal có thể tự do theo đuổi các mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu

Newcastle United đã chuyển sự tập trung của họ khỏi Moussa Diaby, khiến Arsenal có vị trí thuận lợi để chiêu mộ ngôi sao Leverkusen.

Cầu thủ 23 tuổi này là một trong những tài năng thú vị nhất ở Bundesliga kể từ khi được Paris Saint-Germain ký hợp đồng vào năm 2019. Với 14 bàn thắng và 11 đường kiến ​​tạo trên mọi đấu trường, anh không đạt được phong độ như mùa trước. anh ấy đã ghi 17 bàn và kiến ​​tạo cho đồng đội 14 lần, nhưng lần này anh ấy đã chứng minh được tài năng của mình một lần nữa.

Do giai đoạn đầu mùa giải khó khăn của Leverkusen, Giá trị chuyển nhượng kỳ vọng (xTV) của anh ấy đã tăng nhẹ, vẫn ở mức ấn tượng 59,8 triệu euro. Tuy nhiên, đội bóng của Xabi Alonso đã tận hưởng một thời kỳ phục hưng mạnh mẽ trong những tháng gần đây, và tuyển thủ Pháp tốc độ và lém lỉnh là một phần quan trọng trong thành công của họ.

ĐỌC: Arsenal và Liverpool được yêu cầu trả ‘phí Bellingham’ cho các mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu

Thật vậy, cầu thủ người Pháp được đánh giá cao tiếp tục được giới thượng lưu châu Âu săn đón, bao gồm Arsenal, câu lạc bộ trẻ của anh ấy là PSG và Newcastle, mặc dù sau này được cho là đã chuyển sự chú ý của họ sang tiền đạo Nico Williams của Atheltic Bilbao. Điều này khiến Arsenal trở thành một trong những lựa chọn để chiêu mộ tiền đạo thú vị này.

Moussa Diaby

Quân tiếp viện Champions League

Theo báo cáo độc quyền của FootballTransfers vào tháng trước, Mikel Arteta sẽ được cấp rất nhiều tiền để chi tiêu vào mùa hè khi hệ thống phân cấp của Pháo thủ rất muốn thành công ở châu Âu. Do đó, quân tiếp viện sẽ được đưa vào, đặc biệt là trong cuộc tấn công.

Arsenal từ lâu đã được liên hệ với một tiền đạo có thể hình tốt, người có thể mang lại điều gì đó khác biệt cho Gabriel Jesus, nhưng đội bóng Bắc London cũng đang tìm kiếm ít nhất một cầu thủ chạy cánh nữa.

ĐỌC: Tại sao Guendouzi lại quan trọng đối với hy vọng chuyển nhượng mùa hè của Arsenal

Nhanh nhẹn, khéo léo, có nhãn quan ghi bàn và khả năng kết hợp cũng như thiết lập đồng đội, Diaby hoàn toàn phù hợp với mẫu người mà Mikel Arteta đang tìm kiếm ở cầu thủ chạy cánh của ông ấy. Tuy nhiên, Pháo thủ có thể sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt bởi chắc chắn PSG sẽ trông cậy vào cậu học trò cũ để lấp đầy khoảng trống do sự ra đi của Lionel Messi và có thể cả Neymar để lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *