Thứ Ba, Tháng Mười Hai 05, 2023

Arsenal, Chelsea và Liverpool tranh giành đồng đội của Andre

Ngoại hạng Anh

Arsenal, Chelsea và Liverpool tranh giành đồng đội của Andre

Theo một báo cáo, một loạt các câu lạc bộ Premier League đang theo đuổi thần đồng Matheus Reis của Fluminense.

Câu lạc bộ Brazil gần đây đã được chú ý. Ngay cả trước khi họ đánh bại Boca Juniors trong trận chung kết Copa Libertadores, đội bóng Serie A đã là chủ đề bàn tán của cả thị trấn vì một cầu thủ đặc biệt: Andre.

Bài viết tiếp tục bên dưới video

Tiền vệ này đã gây ấn tượng cả năm với màn trình diễn của anh ấy và Liverpool được cho là đang rất nóng trong mùa hè giữa cuộc cách mạng chuyển nhượng giữa sân của họ. Cuối cùng cả hai động thái đều không thành hiện thực, nhưng cầu thủ 22 tuổi này vẫn là một món hàng được săn đón.

Liverpool luôn được liên kết với anh ấy, nhưng giờ họ đã ngừng theo đuổi, mặc dù gần đây họ đã được thúc giục quay lại với Andre. Arsenal và Man Utd cũng được cho là quan tâm đến anh, nhưng trong số các đồng đội của anh hiện cũng đang thu hút sự chú ý của những tên tuổi lớn.

tiền đạo Wonderkid

theo Thị trường chuyển nhượng, tiền đạo 16 tuổi Matheus Reis đang được các đội bóng như Arsenal, Chelsea, Liverpool và Man City săn đón. Mặc dù chưa có trận ra mắt cấp cao cho Fluminense, nhưng cậu thiếu niên này đã được gọi vào đội một để tập luyện cùng Andre và anh hiện cũng là trung tâm của một cuộc chiến khốc liệt về lòng trung thành quốc tế của mình.

Bởi vì anh ấy sinh ra ở Thành phố Mexico, Reis đủ điều kiện đến Mexico và Brazil, những quốc gia đương nhiên quan tâm đến việc có anh ấy trong hàng ngũ của họ. Cho đến nay, anh mới chỉ ra sân cho U17 Brazil ở cấp độ quốc tế.

Tờ báo Ý tuyên bố rằng câu lạc bộ đang đàm phán với Fluminense về Andre đã tận dụng cơ hội này để hỏi về khả năng sẵn sàng của Reis. “Thực tế là không thể bị phá vỡ trước khung thành,” báo cáo khẳng định, “cầu thủ 16 tuổi này được coi là sự kết hợp giữa Gabriel Jesus và Marcos Leonardo và có điều khoản giải phóng 50 triệu euro.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *