Thứ Ba, Tháng Ba 05, 2024

Arsenal, Chelsea và Liverpool tranh giành bộ đôi thần đồng của Ajax

Ngoại hạng Anh

Arsenal, Chelsea và Liverpool tranh giành bộ đôi thần đồng của Ajax

Theo một báo cáo, Ajax có thể mất không chỉ một mà hai thủ môn tài năng vào tay Premier League.

Cả Charlie (19) và Tommy Setford (17) đều thu hút sự quan tâm từ tuyển Anh. Cầu thủ hiện đang chơi cho Jong Ajax, trong khi cầu thủ trẻ nhất chơi cho đội U18 Ajax.

Bài viết tiếp tục bên dưới video

theo Nói chuyện theo nhómCharlie Setford đang được theo dõi bởi Chelsea, Arsenal, Liverpool và West Ham United.

Tiền đạo 19 tuổi ký hợp đồng mới ở Amsterdam vào mùa hè năm ngoái. Anh ấy vẫn còn hợp đồng đến năm 2027, trong khi anh ấy đã nhận được sự quan tâm từ Tottenham Hotspur, Borussia Dortmund, Everton, AS Roma và Southampton vào tháng 12 năm 2022.

hai lần?

Ngoài Charlie, Ajax cũng có thể mất Tommy Setford vào tay CLB Anh. Thủ môn 17 tuổi được cho là đã thu hút sự quan tâm từ Newcastle United, Tottenham Hotspur và thậm chí cả Chelsea. Anh ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên ở Amsterdam vào tháng 6 năm 2022 và hiện còn hợp đồng đến năm 2025.

Ở Amsterdam, Ajax đã củng cố bộ phận thủ môn của họ trong mùa hè với Diant Ramaj, người hiện là sự lựa chọn đầu tiên của huấn luyện viên John van ‘t Schip. Đội Amsterdam còn có Gerónimo Rulli, Jay Gorter và Remko Pasveer trong hàng ngũ của họ.

Charlie Setford hiện là thủ môn được lựa chọn số một ở Jong Ajax, nơi anh đã ra sân 13 trận mùa này. Anh để thủng lưới 27 bàn và giữ sạch lưới 3 trận.

Cả Charlie và Tommy đều là thành viên của đội trẻ Anh, trong đó Charlie và Tommy trước đây từng chơi cho đội U18, trong khi Charlie là thành viên của đội gần đây đã tham dự U17 World Cup ở Indonesia.

Trong khi các cầu thủ trẻ là những cầu thủ cho tương lai, không có gì ngạc nhiên khi những đội bóng như Chelsea và Arsenal quan tâm. Chelsea đã ký hợp đồng với hai thủ môn vào mùa hè nhưng vẫn thường xuyên được liên hệ với những cầu thủ ở vị trí đó.

Trong khi đó, Arsenal đã trải qua một số biến động liên quan đến việc ký hợp đồng với David Raya. Aaron Ramsdale đã mất suất đá chính và có khả năng rời câu lạc bộ vào năm 2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *