Arsenal, Chelsea và Liverpool đại chiến vì những đứa trẻ thần tiên

Tin chuyển nhượng

Arsenal, Chelsea và Liverpool đại chiến vì những đứa trẻ thần tiên

Một loạt các đại gia Premier League đang xếp hàng để ký hợp đồng với Romeo Lavia từ Southampton xuống hạng.

Cầu thủ trẻ này đã gia nhập Manchester City vào mùa hè năm ngoái với giá 12,3 triệu euro và là một trong những cầu thủ nổi bật trong đội hình The Saints đáng sợ đã kết thúc mùa giải Premier League một cách hỗn loạn. Nhờ màn trình diễn ấn tượng của anh ấy vào năm 2022/23, Giá trị chuyển nhượng dự kiến ​​(xTV) của anh ấy đã tăng vọt lên 20,8 triệu euro.

Ở tuổi 19, cầu thủ người Bỉ đã là một cầu thủ thường xuyên của Premier League, đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ ông chủ của Manchester City, Pep Guardiola, người tiết lộ rằng anh ấy rất muốn giữ Lavia. Trên thực tế, City đánh giá cao anh ấy đến mức họ đã bao gồm điều khoản mua lại trị giá 46 triệu euro trong hợp đồng của anh ấy với Southampton.

ĐỌC: Sự trả thù của Pep? Cách Guardiola hủy hoại MỘT SỐ vụ chuyển nhượng của Barcelona

Tuy nhiên, vấn đề với điều khoản đó là nó chỉ có hiệu lực vào mùa hè tới. Tuy nhiên, theo nhiều nguồn tin, đội bóng thành Manchester vẫn có thể ra tay trong những tháng tới để ngăn chặn những kẻ theo đuổi khác có được anh.

Rô-mê-ô Lavia

Nhiều câu lạc bộ quan tâm

Người trong bóng đá tuyên bố rằng City đang xem xét tái ký hợp đồng với Lavia vào mùa hè này, trong khi một số đại gia khác của Premier League cũng đang cố gắng đạt được thỏa thuận.

Báo cáo đề cập đến Arsenal, Chelsea và Liverpool, tất cả đều quan tâm đến Lavia từ lâu. Trên thực tế, Chelsea đã rất ấn tượng với anh ấy khi anh ấy đối đầu với họ vào mùa hè năm ngoái đến nỗi họ đã gửi một lời đề nghị khổng lồ tới Southampton ngay trước khi thị trường chuyển nhượng đóng cửa.

Trong khi đó, Arsenal đang tìm cách củng cố hàng tiền vệ của họ, trong khi Liverpool đang tìm cách xây dựng lại hoàn toàn hàng thủ của họ. Hạng sau và Chelsea không còn suất dự Champions League, điều này có thể khiến họ kém hấp dẫn hơn với sao trẻ người Bỉ.

XÁC NHẬN: Liverpool muốn vô địch Bundesliga

Với việc Granit Xhaka chuẩn bị rời Emirates, Arsenal có thể là một lựa chọn khả thi vì anh ấy không chỉ được đảm bảo thời gian thi đấu và suất đá Champions League mà còn có thể sẽ rẻ hơn Declan Rice.

Tuy nhiên, anh ấy chưa phải là một cầu thủ hoàn hảo như ngôi sao của West Ham và do đó có thể là một cầu thủ mạo hiểm nếu bị đẩy thẳng vào một đội đang tìm cách thách thức Premier League và ở châu Âu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *