Arsenal cạnh tranh vụ chuyển nhượng ‘Neymar tiếp theo’

Tin chuyển nhượng

Arsenal cạnh tranh vụ chuyển nhượng ‘Neymar tiếp theo’

Theo truyền thông Italia, Lazio đang thúc đẩy thương vụ ký hợp đồng với ngôi sao Marcos Leonardo của Santos.

Người hâm mộ đã gọi cầu thủ 20 tuổi này là ‘Neymar tiếp theo’ và không khó để hiểu tại sao: Leonardo là một tài năng trẻ thú vị với con mắt ghi bàn. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi anh ấy là đối tượng được liên kết với một số câu lạc bộ lớn nhất châu Âu.

Như chúng tôi đã đưa tin độc quyền vào ngày 13 tháng 7, Arsenal đã theo dõi sự tiến bộ của tiền đạo này và người ta cho rằng Pháo thủ rất muốn ký hợp đồng với anh ấy. Leonardo đã ghi 6 bàn trong 11 trận ở Serie A cho Santos mùa này, sau khi ghi 13 bàn trong cả mùa giải 2022.

ĐỘC QUYỀN: Brighton thất vọng với tình huống Caicedo trong bối cảnh Chelsea đàm phán

Bất chấp việc Pháo thủ có xu hướng ký hợp đồng với tài năng người Brazil, họ sẽ không dễ dàng thuyết phục Leonardo đến phía bắc London – và nếu họ tiếp tục chèo kéo, anh ấy sẽ chơi ở Serie A của Ý vào mùa giải tới.

© ProShots – Marcos Leonardo

Lazio rất quan tâm

theo thị trường chuyển nhượng, Lazio vẫn rất quan tâm đến Leonardo mặc dù lời đề nghị ban đầu của họ bị Santos từ chối. Câu lạc bộ thủ đô đang đề xuất một khoản phí được báo cáo là 12-13 triệu euro cộng với tiền thưởng, nhưng các đối tác Brazil của họ đang yêu cầu nhiều hơn thế.

Sự từ chối này đã khiến Lazio tìm kiếm nơi khác và cuối cùng họ đã ký hợp đồng với Taty Castellanos – người đã ghi bốn bàn thắng nổi tiếng vào lưới Real Madrid vào tháng Tư – thay vào đó với giá 15 triệu euro từ New York City FC.

ĐỌC: Đội Premier League ‘gần đồng ý với các điều khoản cá nhân’ với Mohammed Kudus

Tuy nhiên, với những tin đồn về khả năng ra đi của Ciro Immobile, Roma đang tìm cách mang về một tiền đạo khác khi họ chuẩn bị cho giải bóng đá Champions League.

Mặc dù việc ký hợp đồng với một tiền vệ là ưu tiên cao hơn vào lúc này, nhưng Lazio muốn trao cho Leonardo một cơ hội khác. Tuy nhiên, nếu họ không thể tìm ra giải pháp châu Âu cho vị trí tiền vệ của mình, họ sẽ không thể ký hợp đồng với cầu thủ người Brazil vì họ chỉ có một suất ngoài EU.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *