Thứ Ba, Tháng Mười Hai 05, 2023

Arnau Martinez là ai? Sao trẻ Girona được Real Madrid và Barcelona theo đuổi

La Liga

Arnau Martinez là ai? Sao trẻ Girona được Real Madrid và Barcelona theo đuổi

Việc thu hút sự quan tâm từ Real Madrid và Barcelona là một dấu hiệu tuyệt vời về tài năng của cầu thủ trẻ này và thần đồng Girona Arnau Martinez là cầu thủ trẻ người Tây Ban Nha mới nhất được liên hệ với việc chuyển đến đối thủ Clasico.

Hậu vệ cánh này sẽ chỉ bước sang tuổi 20 vào tháng 4 năm 2023, nhưng anh được nhiều câu lạc bộ lớn nhất thế giới theo đuổi sau bước đột phá lên cấp độ cao với Girona.

Bài viết tiếp tục bên dưới video

ĐỌC THÊM: Assan Ouedraogo là ai? Thần đồng Schalke được Liverpool và Chelsea theo đuổi

Martinez có trận ra mắt cấp cao cho Girona vào năm 2020, khi mới 17 tuổi và anh ấy đã trở thành cầu thủ thường xuyên trong chiến dịch thăng hạng của họ vào năm 2021-22. Anh ấy cũng là hậu vệ cao cấp của câu lạc bộ tại La Liga vào năm sau, và màn trình diễn của anh ấy đã thu hút sự quan tâm chuyển nhượng đáng kể.

Nhưng Arnau Martinez là ai và anh ta ở bao xa?

ĐỌC THÊM: Michael Kayode là ai? Fiorentina và người hùng U19 Ý được Arsenal theo đuổi

Arnau Martinez chơi ở vị trí nào?

Martinez là hậu vệ phải. Anh ấy đôi khi chơi xa hơn ở cánh phải hoặc ở vị trí trung vệ ở cấp cao, nhưng vị trí tốt nhất của anh ấy là hậu vệ phải. Tuy nhiên, cầu thủ người Tây Ban Nha bắt đầu sự nghiệp ở vị trí trung vệ.

Arnau Martinez giỏi đến mức nào?

Martinez được xem là một trong những hậu vệ trẻ tài năng nhất của bóng đá thế giới. Anh đã có hơn 100 lần ra sân cho Girona dù chỉ mới 20 tuổi và được cho là ngôi sao đột phá lớn nhất của mùa giải La Liga 2022-23.

Ngôi sao Girona đã dành thời gian ở học viện La Masia nổi tiếng của Barcelona khi còn là một cầu thủ trẻ trước khi rời đi vào năm 2016, và màn trình diễn của anh ở cấp độ cao hiện đã thu hút sự quan tâm của Blaugrana, đội có thể đang muốn sớm đưa anh trở lại Camp Nou.

Trong mùa giải 2022-23, Martinez đã ghi ba bàn và cung cấp bốn đường kiến ​​tạo trong mùa giải đầu tiên ở La Liga và phẩm chất kỹ thuật nổi bật là một trong những đặc điểm chính của anh.

© ProShots – Arnau Martinez, Girona

Anh ấy là một hậu vệ rất tích cực và là nhân tố quan trọng trong thành công của Girona kể từ khi được thăng hạng lên giải đấu hàng đầu.

Martinez cũng có tên trong 25 ứng cử viên cuối cùng cho Golden Boy 2023, điều này làm nổi bật tài năng phi thường của anh.

Câu lạc bộ nào quan tâm đến việc có được Arnau Martinez?

Có rất nhiều CLB hàng đầu quan tâm đến việc có được Arnau Martinez. Theo 90min, các câu lạc bộ sau đây đều đã cử tuyển trạch viên theo dõi anh thi đấu ở mùa giải 2023-24: Arsenal, Aston Villa, Liverpool, Manchester United, Tottenham Hotspur, Bayern, Bayer Leverkusen, Napoli và Roma.

Ngoài ra, Manchester City, Real Madrid và Barcelona cũng quan tâm đến việc ký hợp đồng với cầu thủ trẻ này, như đã đưa tin.

Khi nào hợp đồng của Arnau Martinez hết hạn?

Hợp đồng hiện tại của Martinez tại Girona còn thời hạn đến ngày 30/6/2025.

Arnau Martinez bao nhiêu tuổi?

Martinez sinh ngày 25 tháng 4 năm 2003. Vào thời điểm viết bài, anh ấy 20 tuổi.

Instagram của Arnau Martinez là gì?

Tài khoản Instagram của Martinez có tên @arnaueti4. Anh ấy có 28 nghìn người theo dõi tính đến tháng 10 năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *