‘Anh ấy sẽ kiếm cho chúng tôi rất nhiều tiền’ – Giám đốc thể thao Dortmund nói về tương lai của Bellingham

Bundesliga

‘Anh ấy sẽ kiếm cho chúng tôi rất nhiều tiền’ – Giám đốc thể thao Dortmund nói về tương lai của Bellingham

Giám đốc thể thao của Borussia Dortmund, Sebastian Kehl đã lên tiếng về những tin đồn xung quanh tương lai của Jude Bellingham giữa những mối liên hệ với Real Madrid và Manchester City.

Câu chuyện chuyển nhượng của Bellingham vẫn đang tiếp diễn với Los Blancos và City hiện được coi là sự lựa chọn rõ ràng để có được cầu thủ tuổi teen được săn lùng nhiều nhất châu Âu. Trên thực tế, một số báo cáo khẳng định cầu thủ 19 tuổi đã đồng ý các điều khoản cá nhân với Real Madrid.

Dù còn trẻ nhưng tiền vệ người Anh đã là một cầu thủ đẳng cấp thế giới với điểm yếu duy nhất là đôi khi thiếu kỷ luật về vị trí. Với hai năm còn lại trong hợp đồng với Dortmund, người ta kỳ vọng rằng anh ấy sẽ kiếm được 100 triệu euro cho đội bóng áo vàng và đen.

ĐỌC: Khi nào Man City có thể vô địch Premier League?

Điều này đã được nói ra bởi Sebastian Kehl trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Sky90, nơi anh ấy tuyên bố rằng khả năng bán Bellingham sẽ mang về cho Dortmund ‘rất nhiều tiền’.

Jude Bellingham

Kehl đã nói gì?

Giám đốc thể thao của Dortmund cho biết: “Không có điều khoản giải phóng và hợp đồng của cậu ấy vẫn còn thời hạn 2 năm. “Vì vậy, anh ấy có một giá trị nhất định đối với chúng tôi, và điều này phải phù hợp với [in the event of a sale].”

“Đã có lúc tôi nghĩ cậu ấy sẽ ra đi. Sau đó, tôi nghĩ cậu ấy chắc chắn sẽ ở lại. Cuộc đua giành cậu ấy chắc chắn sẽ tiếp tục vào cuối mùa giải.”

“Tôi không nghĩ chúng ta không có cơ hội [of keeping him]. Tôi tin rằng nếu chúng tôi trở thành nhà vô địch Đức năm nay, điều đó sẽ cho thấy chúng tôi rất tham vọng…”

ĐỌC: Ngôi sao của Man City, Gundogan hoàn tất thỏa thuận với Barcelona

“Nếu anh ấy ra đi, anh ấy chắc chắn sẽ kiếm cho chúng tôi rất nhiều tiền để chúng tôi có thể nói: Đây là một kịch bản mà chúng tôi đã nhiều lần tìm ra giải pháp trong quá khứ. Vì vậy, chúng tôi rất thoải mái. Tuy nhiên, theo cách tương tự, chúng tôi biết rằng không thể thay thế Jude Bellingham như thường lệ.”

“Anh ấy là một cầu thủ không thể tin được với phong độ và tiềm năng của mình. Thay thế anh ấy là điều không thể ngay cả đối với chúng tôi – ngay cả khi có rất nhiều tiền.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *