‘Anh ấy phải đi rồi!’ Cựu sao Chelsea cho rằng Pulisic phải ra đi

Tin chuyển nhượng

‘Anh ấy phải đi rồi!’ Cựu sao Chelsea cho rằng Pulisic phải ra đi

Cựu ngôi sao của Chelsea, Glen Johnson tin rằng Christian Pulisic nên rời The Blues vào mùa hè này.

Pulisic đã ký hợp đồng với câu lạc bộ phía tây London vào năm 2019 nhưng không đáp ứng được kỳ vọng tại Stamford Bridge.

Và Johnson, người đã vô địch Premier League dưới thời Jose Mourinho trong mùa giải 2004-05, nói rằng người Mỹ cần một khởi đầu mới.

ĐỌC: Chelsea và Liverpool nhắm mục tiêu Ugarte để hoàn thành động thái SỐC 60 triệu euro

“Tôi nghĩ anh ấy là một cầu thủ giỏi, sẽ làm việc chăm chỉ, tôi nghĩ anh ấy chỉ cần ra sân hàng tuần,” Johnson nói với GOAL.

“Tôi nghĩ anh ấy có nhiều khả năng hơn, nhưng có thể không phải ở Chelsea.

“Anh ấy cần đến một đội mà anh ấy có thể là cái tên số một trên bảng xếp hạng hàng tuần. Điều đó sẽ mang lại cho anh ấy sự tự tin và anh ấy có thể bắt đầu tận hưởng bóng đá của mình trở lại.

“Nếu bạn không chơi bóng, thì bạn sẽ không thấy vui. Nếu anh ấy có thể trở lại như vậy, thì tôi nghĩ anh ấy có rất nhiều điều để cống hiến.”

Chelsea đấu với USMNT

Johnson tin rằng vai trò đầu tàu của Pulisic cho đội tuyển quốc gia nam Hoa Kỳ sẽ phát huy hết khả năng của anh ấy.

Trong khi đó, việc có một vai trò nhỏ hơn ở Chelsea sẽ gây bất lợi cho sự tự tin của anh ấy, và do đó ảnh hưởng đến phong độ của anh ấy.

“Anh ấy là một con cá lớn khi thi đấu ở cấp độ quốc tế, sau đó anh ấy đến Chelsea và không còn nữa.

“Đột nhiên bạn ở cùng với một cầu thủ đẳng cấp thế giới, bạn không còn là con cá lớn trong ao nữa và có lẽ anh ấy không thích điều đó. Có lẽ anh ấy thích trở thành con cá lớn trong một cái ao nhỏ hơn, tôi không chắc lắm.” .

“Anh ấy có quá nhiều thứ để cống hiến. Mọi người đều nói về tiềm năng, nhưng điều đó chỉ đủ tốt nếu bạn thể hiện nó vào một thời điểm nào đó.

“Anh ấy còn 18 tháng dài phía trước. Nếu anh ấy muốn ở lại Premier League, thì anh ấy cần phải phát huy hết tiềm năng đó.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *