‘Anh ấy không phải Cristiano Ronaldo’ – Garnacho SHOT sau bàn thắng tuyệt vời của Everton

Ngoại hạng Anh

‘Anh ấy không phải Cristiano Ronaldo’ – Garnacho SHOT sau bàn thắng tuyệt vời của Everton

Alejandro Garnacho đã bị chỉ trích vì màn ăn mừng giống Cristiano Ronaldo sau bàn thắng tuyệt đẹp vào lưới Everton.

Garnacho đã ghi bàn thắng đẹp nhất mùa giải bằng một cú đá xe đạp chổng ngược giật gân giúp United giành chiến thắng 3-0 tại Goodison Park vào Chủ nhật.

Bài viết tiếp tục bên dưới video

Cầu thủ trẻ người Argentina sau đó đã bắt chước màn ăn mừng nổi tiếng của Cristiano Ronaldo bằng cách chạy đến cột cờ góc và thực hiện một cú nhảy xoay với hai chân dang rộng.

Màn ăn mừng đã khiến cựu ngôi sao Juventus, Bayern Munich, Barcelona, ​​​​Inter và Chile Arturo Vidal tức giận.

Vidal đã nói gì?

“Điều tồi tệ duy nhất hoặc điều tôi không hiểu là tại sao anh ấy lại ăn mừng như Cristiano,” Vidal nói trên Twitch. “Anh ấy cần phải tạo ra tên riêng của mình.

“Anh ấy đã là một cầu thủ tuyệt vời rồi. Thật tốt khi anh ấy là thần tượng của anh ấy, hãy tôn trọng anh ấy, nhưng sau đó anh ấy phải làm nên tên tuổi của mình. Làm sao bạn có thể ăn mừng một bàn thắng và ghi nhớ nó? Tôi không biết, hãy ăn mừng một bàn thắng khác. Nhưng nó đó là một bàn thắng tuyệt vời, đó là một bàn thắng tuyệt vời.”

Đây không phải là lần đầu tiên ở mùa giải này những trò hề của Garnacho gây tranh cãi.

Garnacho cũng bị chỉ trích sau thất bại 3-4 của United trước Copenhagen hồi đầu tháng này.

Bàn thắng thứ hai của Copenhagen đến khi Harry Maguire bị phạt trong vòng cấm vì dùng tay chơi bóng.

Diogo Goncalves bước lên và thực hiện thành công quả phạt đền, nhưng không phải trước khi cầu thủ trẻ Garnacho của Quỷ đỏ cố gắng thực hiện thành công, như anh đã làm ở Old Trafford trong trận đấu ngược lại khi Đan Mạch được hưởng quả đá phạt đền ở phút bù giờ do Andre Onana cản phá.

© ProShots – Alejandro Garnacho

Garnacho đả kích

Người Copenhagen không mấy thiện cảm với hành động của cầu thủ 19 tuổi và hậu vệ Denis Vavro đã có những lời lẽ dành cho anh sau trận đấu. “Tôi thấy anh ấy đang cố gắng làm điều gì đó về quả đá phạt đền,” anh nói. Bold.dk“nhưng Kevin Diks đã đứng trước và chặn lại.”

“Đó là lần thứ hai. Và sau đó là đường đua của chúng tôi? Đối với tôi, anh ấy là một chú hề. Anh ấy có tâm lý của một đứa trẻ khi thử làm điều tương tự một lần nữa. Trong một trận đấu trên sân khách. Có một điều là ở sân nhà ở phút thứ 97, nhưng ở đây trong hiệp một. Tôi không hiểu anh ấy đang cố gắng làm điều đó.”

Garnacho đã nổi lên như một trong những cầu thủ trẻ thú vị nhất của bóng đá châu Âu trong năm qua nhưng tính cách và tư cách của anh ấy đã bị nghi ngờ nhiều lần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *