Ancelotti YÊU CẦU Real Madrid ký hợp đồng với ngôi sao Brighton

Tin chuyển nhượng

Ancelotti YÊU CẦU Real Madrid ký hợp đồng với ngôi sao Brighton

Tờ Revelo đưa tin Real Madrid đang để mắt tới thủ môn Robert Sanchez của Brighton.

Carlo Ancelotti hy vọng sẽ mang về thủ môn trong kỳ chuyển nhượng. Trong suốt mùa giải, các nhân viên tuyển dụng đã xem xét các mục tiêu ghi bàn, với Sanchez nổi lên ở vị trí hàng đầu.

Họ thích việc anh ấy có thể chơi bóng bằng chân cũng như cản phá tốt. Mùa trước, Brighton định giá Sanchez 20 triệu euro.

ĐỌC THÊM: Zinedine Zidane bác bỏ khả năng tái hợp Cristiano Ronaldo

Nhưng với sự xuất hiện của Robert De Zerbi, thủ môn này không được sử dụng nhiều. Sanchez cũng được Manchester United yêu thích, đội đang tìm kiếm một thủ môn khác để đảm nhận vai trò số một.

Bellingham sẵn sàng chuyển đến Real

Bellingham sắp gia nhập Real Madrid

Los Blancos đã thực hiện một động thái trước khi mở cửa sổ. Họ coi Jude Bellingham gần như di chuyển.

Marca báo cáo rằng việc hoàn tất thỏa thuận có thể xảy ra ngay sau khi mùa giải của Borussia Dortmund kết thúc.

Điều này được hiểu rằng các điều khoản cá nhân đã bị hủy bỏ giữa cầu thủ này và Real và anh ấy chuẩn bị rời câu lạc bộ Bundesliga vào mùa hè này.

Rào cản cuối cùng là thỏa thuận phí với Dortmund, nhưng về cơ bản thỏa thuận đã được quyết định vào khoảng 100 triệu euro.

Có vẻ như nó sẽ thuận buồm xuôi gió từ đây. Manchester City và Liverpool hiện đã chuyển sang các mục tiêu khác, khiến Real trở thành đội đầu tiên cập bến Bellingham.

Giám đốc điều hành của Merengues đã gặp Borussia Dortmund vào đầu tuần này tại Đức và hoàn tất một thỏa thuận về nguyên tắc. Có một số lời đề nghị khác cho Bellingham, nhưng người chơi đã từ chối chúng, như đã đưa tin.

Bellingham sẽ thế chỗ trong đội hình của Ancelotti cho chiến dịch sắp tới nếu mọi việc suôn sẻ.

Tuy nhiên, anh ấy sẽ không nằm trong số những cầu thủ được trả lương cao nhất của câu lạc bộ trong mùa giải tới. Người ta cho rằng anh ấy sẽ đi du lịch cùng đội để tập luyện trước mùa giải.

ĐỌC: Messi, Tielemans, De Gea và những cầu thủ hay nhất có sẵn miễn phí vào mùa hè này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *