Allardyce đã ra đi! Big Sam được so sánh với Pep, Klopp và Arteta như thế nào – với giá trị tốt hơn NĂM lần

Ngoại hạng Anh

Allardyce đã ra đi! Big Sam được so sánh với Pep, Klopp và Arteta như thế nào – với giá trị tốt hơn NĂM lần

Sam Allardyce đến Leeds United vào đầu tháng 5 với tư cách là một người đang thực hiện sứ mệnh.

Anh ấy không chỉ cố gắng cứu câu lạc bộ khỏi bị xuống hạng khỏi Premier League, anh ấy còn đang hướng tới việc xây dựng lại danh tiếng của chính mình, điều mà anh ấy cảm thấy đã bị hoen ố một cách bất công bởi những cáo buộc rằng đội của anh ấy đang chơi thứ bóng đá thượng cổ.

Cuối cùng, anh ấy đã không làm như vậy và vào ngày 2 tháng 6, có thông báo rằng mối quan hệ hợp tác sẽ kết thúc chỉ sau bốn trận đấu.

“Ở giai đoạn này của sự nghiệp, tôi không chắc việc thực hiện thử thách này, có thể là một dự án dài hạn, là điều mà tôi có thể cam kết thực hiện,” anh nói.

XEM THÊM: Pep, Klopp và Arteta KHÔNG giỏi hơn tôi – Sam Allardyce

Tuy nhiên, Big Sam đã tự đưa ra hóa đơn lớn khi anh ấy đến.

“Không ai đi trước tôi về bóng đá. Không phải Pep, không phải Klopp, không phải Arteta. Họ làm những gì họ làm, tôi làm những gì tôi làm. Nhưng về kiến ​​thức chuyên sâu thì tôi ngang ngửa với họ. Tôi không nói rằng tôi giỏi hơn họ, nhưng tôi giỏi ngang với họ,” anh tuyên bố trong buổi họp báo giới thiệu của mình.

XEM THÊM: Huấn luyện viên bóng đá nào đã bị sa thải trong mùa giải này?

Sam Allardyce đã từ chối danh tiếng đại lý bánh xe của mình

Chủ sở hữu và người hâm mộ của Leeds chắc chắn sẽ hy vọng ông ấy chứng minh họ đúng, nhưng cuối cùng, canh bạc lớn cuối cùng trong mùa giải của đội bóng Elland Road đã kết thúc trong thất bại đắt giá, với việc Allardyce chỉ giành được một điểm sau bốn trận trên cương vị huấn luyện viên.

Khi cựu huấn luyện viên người Anh tiếp quản, Leeds đứng thứ 16. Họ xếp cuối bảng ở vị trí thứ hai khi phải trải qua một loạt trận đấu phức tạp.

Màn trình diễn xuất sắc của Allardyce trước Leeds

Allardyce sẽ chứng minh mình xứng đáng với số tiền 500.000 bảng mà Leeds đã chi cho các dịch vụ của anh ấy chỉ trong một tháng? Tuyệt đối không. Nhưng làm thế nào để so sánh tỷ lệ điểm trên mỗi bảng Anh với những người quản lý mà anh ấy rất tin tưởng khi mới đến?

Guardiola được cho là người quản lý được trả lương cao nhất tại Premier League, kiếm được 19,7 triệu bảng mỗi năm. City đang trả cho người quản lý của họ khoảng 220.000 bảng cho mỗi điểm họ giành được trong mùa giải này – mặc dù nên nhớ rằng họ đang trên đường giành cú ăn ba đáng kinh ngạc.

Giám đốc Câu lạc bộ Bảng lương trên mỗi điểm
Mikel Arteta vũ khí £101,000
PepGuardiola công ty nam £220,000
Juergen Klopp Liverpool £234,000
Sam Allardyce Leeds £500,000

Liverpool đã không tử tế với Klopp, người kiếm được 15,7 triệu bảng mỗi năm. Con số này tương đương với 234.000 bảng cho mỗi điểm Premier League ngay cả trong một mùa giải đáng thất vọng.

Mikel Arteta là người giỏi nhất trong nhóm. Với mức lương được báo cáo là 8,3 triệu bảng, Arsenal đang trả cho người quản lý của họ 101.000 bảng cho mỗi điểm giành được trong mùa giải này – khiến anh ấy tốt hơn gấp 5 lần so với Allardyce.

XEM THÊM: Messi, Tielemans, De Gea và những cầu thủ hay nhất miễn phí hè này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *