Thứ Năm, Tháng Mười Một 30, 2023

Al-Hilal nhắm tới Kyabje hoặc Messi để thay thế Neymar bị chấn thương

Ligue 1

Al-Hilal nhắm tới Kyabje hoặc Messi để thay thế Neymar bị chấn thương

Kylian Mbappé và Lionel Messi có thể nhận được sự quan tâm chuyển nhượng từ Al-Hilal, khi câu lạc bộ Saudi Pro League đang tìm kiếm người thay thế Neymar.

Al-Hilal đã ký hợp đồng với tuyển thủ Brazil trong một hợp đồng bom tấn trị giá 90 triệu euro từ PSG trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, nhưng anh ấy bị chấn thương đầu gối nghiêm trọng khi làm nhiệm vụ quốc tế và sẽ phải nghỉ thi đấu cho đến giữa năm 2024.

Bài viết tiếp tục bên dưới video

Báo chí Ả Rập Saudi đưa tin, Mbappe và Messi, hai đồng đội cũ của Neymar tại PSG, đang được xếp vào danh sách những người thay thế tiềm năng cho anh. Alriyadh.

Trích dẫn các nguồn tin thân cận với câu lạc bộ, báo cáo cho thấy rằng một lời đề nghị khó có thể xảy ra cho một trong hai siêu sao đang được xem xét.

Al-Hilal đang nhắm tới hai sự thay thế đầy tham vọng của Neymar

Messi dường như là cầu thủ được ưa thích hơn khi ngôi sao của Inter Miami đã bỏ lỡ trận play-off MLS với câu lạc bộ mới của anh ấy.

Al-Hilal trước đây đã nhắm đến cầu thủ người Argentina vào mùa hè khi anh còn là cầu thủ tự do, nhưng anh đã chuyển sang đội bóng MLS vì lý do gia đình. Sẽ rất ngạc nhiên nếu anh ấy quay đầu lại vào thời điểm này sau khi chuyển sang Hoa Kỳ thành công trong loạt phim David Beckham.

Tuy nhiên, câu lạc bộ Ả Rập Xê Út đang lên kế hoạch cho mượn Messi, có khả năng cạnh tranh với lời đề nghị tương tự từ Barcelona.

Mặc dù được cho là đã từ chối một thỏa thuận trị giá khoảng 400-500 triệu euro từ Al-Hilal vào mùa hè, Alriyadh tuyên bố rằng câu lạc bộ đã rút ra bài học từ tình hình này và sẽ đàm phán theo những cách khác nhau để “đảm bảo” thành công.

© ProShots – Kylian Mbappé, Lionel Messi và Neymar tại PSG

Mbappé cũng là mục tiêu. Hợp đồng với PSG vào mùa hè tới, tuyển thủ Pháp sẽ là cầu thủ tự do.

Al-Hilal cũng bày tỏ sự quan tâm đến cầu thủ 24 tuổi vào mùa hè năm ngoái nhưng anh chỉ đơn giản phớt lờ những lời đề nghị của họ, cho thấy anh không say mê với viễn cảnh chuyển đến Saudi Pro League, bất chấp số tiền được đưa ra.

Hơn nữa, Neymar và Mbappé từng có mối thù truyền kiếp khi còn ở PSG, cho thấy rằng một thỏa thuận như vậy không khác gì một giấc mơ viển vông đối với câu lạc bộ Ả Rập Xê Út.

Trong khi đó, Mpbappe vẫn có nhiều khả năng chuyển đến Real Madrid khi vị trí của anh ở Paris vẫn đang bế tắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *