Ai sẽ là nạn nhân đầu tiên của Man Utd trước Ratcliffe và phong cách ‘no bull****’ của hắn?

Ngoại hạng Anh

Ai sẽ là nạn nhân đầu tiên của Man Utd trước Ratcliffe và phong cách ‘no bull****’ của hắn?

Toto Wolff đã tuyên bố rằng Ngài Jim Ratcliffe sẽ mang lại cách tiếp cận “không nhảm nhí” cho Manchester United khi ông hoàn tất việc mua lại câu lạc bộ thiểu số.

Giám đốc điều hành của đội Mercedes Petronas F1 đã tuyên bố rằng tỷ phú này không hề vui vẻ và kế hoạch hành động của ông chắc chắn sẽ được thực hiện tại Old Trafford nếu ông nắm giữ 25% cổ phần.

Bài viết tiếp tục bên dưới video

Wolff và Ratcliffe có mối liên hệ với Công thức 1, với ông chủ Ineos là đối tác chính của Mercedes đồng thời là cổ đông của đội.

ĐỌC THÊM: Đại lý miễn phí: Những cầu thủ hàng đầu có sẵn trên Bosman Transfer

Cầu thủ người Áo đưa ra quan điểm của mình về việc Ratcliffe chuyển đến Man Utd – nói rằng anh ấy sẽ không chấp nhận hành vi của một số ngôi sao.

Wolff nói với Sky Sports: “Jim và các đối tác của anh ấy, Andy Currie và John Reece, trước hết họ rất tự do. Đây là một cơ sở thiếu hiểu biết. Họ rất lớn về mặt doanh thu và lợi nhuận, và các quyết định được đưa ra nhanh chóng, ba điểm trên một trang và chúng tôi bắt đầu,” ông giải thích.

ĐỌC THÊM: ĐỘC QUYỀN: Paul Mitchell muốn đảm nhận vai trò giám đốc thể thao của Man Utd khi Quỷ đỏ tiến gần đến mục tiêu hàng đầu

“Với Jim, tất cả những điều vớ vẩn đã biến mất. Tôi nghĩ bất cứ nơi nào anh ấy có được sức mạnh, nguồn lực cũng như tính cách của mình đằng sau, đó sẽ là điểm cộng cho bất kỳ đội nào.

“Anh ấy là một chàng trai Manchester, anh ấy có những nguồn lực cần thiết, trái tim đặt đúng chỗ và tôi chắc chắn anh ấy có thể rất sáng tạo cho Manchester United và với chúng tôi, anh ấy là một cổ đông lớn, một người có uy tín và là đối thủ của chúng tôi.” bản thân tôi.”

Vậy điều này có ý nghĩa gì với một số mùa giải hiện tại của Man Utd? Ở đây chúng ta xem xét một số cầu thủ có thể là nạn nhân đầu tiên dưới sự quản lý mới của Ratcliffe.

Jadon Sancho

Jadon Sancho hiện đang có mâu thuẫn với huấn luyện viên trưởng Erik ten Hag sau cuộc cãi vã công khai của họ. Cầu thủ chạy cánh này đã bị đứng ngoài lề khi anh ấy tiếp tục từ chối xin lỗi cầu thủ người Hà Lan vì dòng tweet mang tính kích động của mình. Sancho đã bị chỉ trích vì hành vi trong tập luyện và sự chậm trễ nói chung. Hành vi như vậy sẽ không được dung thứ với Ratcliffe và cựu cầu thủ Borussia Dortmund có thể trở thành nạn nhân đầu tiên trong triều đại của ông chủ Nice tại Old Trafford.

Casemiro

Casemiro đã có chiến dịch ra mắt khá tốt với Quỷ đỏ nhưng mọi thứ đã không diễn ra như kế hoạch ở mùa giải này. Anh ta đã bị chỉ trích vì khả năng chạy kém và sức chịu đựng nói chung. Hồ sơ kỷ luật của anh ta cũng khiến nhiều người phải nhướng mày và kiểu hành vi này sẽ không phù hợp với Ratcliffe.

© ProShots – Sancho có vẻ đang kiểm soát bóng
Casemiro được nhìn thấy mặc áo Man Utd
© ProShots – Casemiro mặc áo Man Utd

Harry Maguire

Thái độ của Harry Maguire hiếm khi là vấn đề, nhưng những sai lầm đắt giá của anh ở tuyến sau có thể khiến Ratcliffe lo ngại. Ông chủ của Ineos sẽ mong muốn đặt ra tiêu chuẩn cao ở câu lạc bộ – và hậu vệ kỳ cựu này đã qua thời kỳ đỉnh cao. Cựu đội trưởng Man Utd từ lâu đã được cho là có ý định rời Man Utd nhưng vẫn ở lại CLB. Tuy nhiên, sự xuất hiện của Ratcliffe có thể là yếu tố quyết định đưa anh ta ra ngoài.

Anthony Võ

Hợp đồng của Antony Martial sẽ hết hạn vào năm sau và câu lạc bộ vẫn chưa quyết định có gia hạn hay không. Cầu thủ người Pháp đã ở câu lạc bộ được 8 năm – mà không tạo được ảnh hưởng lớn trong nhiệm kỳ của mình. Sự ra đi cuối cùng chắc chắn sẽ được Ratcliffe đẩy nhanh nếu anh ấy bước vào và nắm quyền kiểm soát một số hoạt động bóng đá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *