Thứ Hai, Tháng Chín 25, 2023

‘Ai lại không yêu Mappe cơ chứ?!’ – Huyền thoại quần vợt Nadal tiết lộ tham vọng Real Madrid

La Liga

‘Ai lại không yêu Mappe cơ chứ?!’ – Huyền thoại quần vợt Nadal tiết lộ tham vọng Real Madrid

Huyền thoại quần vợt Rafael Nadal tiết lộ rằng ông muốn trở thành chủ tịch của Real Madrid trong tương lai – đồng thời ông cũng đưa ra suy nghĩ của mình về tin đồn chuyển nhượng Kylian Mp3.

Các tin đồn liên quan đến mối quan hệ giữa Mpbappe với Los Blancos đang từ chối ra đi mặc dù siêu sao người Pháp vẫn ở lại Paris Saint-Germain thêm ít nhất một mùa giải nữa – và không có gì đảm bảo anh ấy sẽ có được giấc mơ chuyển đến Santiago Bernabeu vào năm tới vì PSG đang cố gắng . để ràng buộc anh ta với một giao ước mới.

ĐỌC: Romano tiết lộ SỰ THẬT đằng sau việc rút lui tới Real Madrid và điều gì sẽ xảy ra tiếp theo với cầu thủ PSG

Tuy nhiên, chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano tin rằng cầu thủ 24 tuổi này sẽ là Galactico trong nhiệm kỳ tới bất chấp việc Mbappé đã ký hợp đồng mới và đó là một viễn cảnh khiến người hâm mộ Real Rafael Nadal phấn khích.

Trong một cuộc phỏng vấn với Movistar Plus+, tay vợt từng 22 lần đoạt Grand Slam đã tiết lộ tham vọng trở thành tổng thống và tình cảm của anh với Kyabje.

© ProShots – Kylian Mbappé

Nadal đã nói gì?

“Tôi có muốn trở thành chủ tịch của Real Madrid không? Tôi không có ước mơ đó nhưng tôi muốn”, Nadal nói với người dẫn chương trình Juanma Castano. “Nhưng hôm nay chúng ta có vị tổng thống tốt nhất [Florentino Perez]. Nhưng cuộc sống có nhiều ngã rẽ và bạn phải tự hỏi mình liệu bạn có xứng đáng với những điều đó không.”

Khi được hỏi về khả năng chuyển nhượng Mpbappe sang Los Blancos, Nadal đưa ra câu trả lời mang tính ngoại giao. “Có lẽ một tiền đạo khác sẽ phù hợp, tôi cũng nghĩ vậy. Một bản hợp đồng tuyệt vời đã được ký kết.” [Jude] Bellingham. Vâng, tôi không có vấn đề gì với Mpbappe. Ngược lại… Đương nhiên là tôi thích Mappe… Ai lại không thích Mbappe cơ chứ?!”

ĐỌC: Huyền thoại Liverpool đưa ra quyết định LỚN trong sự nghiệp giữa mối quan hệ Real Madrid, Barcelona

“Nghĩa vụ phải đến củaMbappe là gì? Madrid là Madrid. Madrid lớn hơn bất kỳ cầu thủ nào. Đó là thực tế. Mbappé cũng không có nghĩa vụ phải đến Madrid khi người hâm mộ Madrid chúng tôi muốnMbappe đến.”

Nadal hiện đang hồi phục sau khi trải qua ca phẫu thuật nội soi khớp cơ thắt lưng bên trái vào tháng 6. Anh ấy đang để mắt đến việc trở lại quần vợt vào năm 2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *