Ả Rập Saudi THIÊN HỌC Messi, Benzema, Kante & Ronaldo Mức lương

Tin chuyển nhượng

Ả Rập Saudi THIÊN HỌC Messi, Benzema, Kante & Ronaldo Mức lương

Ả Rập Saudi là địa điểm mới cho những cầu thủ bóng đá muốn làm giàu… hay nói, thậm chí còn giàu hơn hiện tại.

Đầu tuần này, có thông báo rằng Quỹ đầu tư công của Ả Rập Xê Út (PIF) đã nắm quyền sở hữu bốn câu lạc bộ bóng đá lớn nhất của đất nước; Al-Ittihad, Al-Ahli, Al-Nassr và Al-Hilal.

Đây sẽ là một yếu tố thay đổi cuộc chơi không chỉ đối với bóng đá Ả Rập Xê Út mà còn đối với các câu lạc bộ bóng đá trên toàn thế giới.

ĐỌC THÊM: Chuyển nhượng mùa hè Premier League 2023/24: Mọi thỏa thuận đã xong

PIF sở hữu 80% cổ phần của câu lạc bộ Premier League Newcastle United, đội bóng này cho đến thời điểm này được công nhận là đội bóng giàu nhất thế giới.

Do liên doanh mới của PIF, những siêu sao lớn nhất của bóng đá thế giới dự kiến ​​​​sẽ đổ xô đến Ả Rập Saudi.

Al-Ittihad, Al-Ahli, Al-Nassr và Al-Hilal có thể trả mức lương mà những đội bóng lớn nhất châu Âu chỉ có thể mơ tới.

cristiano ronaldo đã chuyển đến giải đấu vào tháng Giêng và kiếm được 200 triệu euro đáng kinh ngạc mỗi mùa tại Al Nassr.

cạnh tranh lớn Lionel Messi dự kiến ​​​​sẽ tham gia cùng anh ấy ở Ả Rập Saudi trong những tuần tới. Messi nhận được lời đề nghị trị giá 400 triệu euro mỗi năm từ Al-Hilal. Thậm chí có thông tin cho rằng Al-Hilal đã tăng mức đề nghị này lên 1,2 tỷ euro trong hai mùa giải, tức 600 triệu euro mỗi năm.

Karim Benzema đã ký hợp đồng 3 năm với Al Ittihad với mức lương trị giá 200 triệu euro mỗi năm. Anh ấy sẽ kiếm được 600 triệu euro trong thời gian ở câu lạc bộ.

Benzema sẽ kiếm bộn tiền ở Ả Rập Saudi

Ngôi sao thứ 4 trong chuyến hành quân đến Saudi Arabia là tiền vệ của Chelsea N’Golo Kante – The Best Of N’Golo Kante. Cầu thủ người Pháp được cho là đã đồng ý ký hợp đồng 2 năm với Al Ittihad trị giá 100 triệu euro/năm.

Mức lương cao nhất châu Âu là 75 triệu euro một năm, mà Messi kiếm được ở Barcelona. Điều này cho thấy số tiền được cung cấp cho người chơi ở Ả Rập Saudi.

Mong đợi nhiều siêu sao hơn sẽ chuyển đến giải đấu trong những tháng và năm tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *