7 cầu thủ Man Utd sắp ra đi tự do

Tin chuyển nhượng

7 cầu thủ Man Utd sắp ra đi tự do

Man Utd có 7 cầu thủ cao cấp hết hạn hợp đồng vào cuối tháng.

Tất cả các cầu thủ hợp đồng hết hạn vào mùa hè này có thể thảo luận về Chuyển nhượng Bosman với một câu lạc bộ mới.

Trên khắp châu Âu, có một số ngôi sao lớn sẽ được cung cấp miễn phí, bao gồm những người như Lionel Messi của PSG, Sergio Busquets của Barcelona và Karim Benzema của Real Madrid.

Man Utd cũng sẽ bị ảnh hưởng khi họ có 7 cầu thủ cao cấp sẽ ra đi như hiện tại.

Những cầu thủ Man Utd nào sẽ hết hạn hợp đồng vào năm 2023?

Cầu thủ Man Utd có thành tích cao nhất hết hạn hợp đồng vào cuối tháng 6 năm 2023 là thủ môn David de gea.

De Gea, 32 tuổi, là trụ cột của Man Utd kể từ khi gia nhập Atletico Madrid năm 2011, ra sân hơn 600 lần.

Man Utd có tùy chọn gia hạn hợp đồng của De Gea thêm một năm, theo thông lệ ở câu lạc bộ, và hai bên đang thảo luận về một thỏa thuận mới. Theo một số nguồn tin, mấu chốt có thể là liệu De Gea có sẵn sàng chấp nhận giảm lương so với mức lương 375.000 bảng/tuần của mình hay không.

Một cầu thủ lâu năm khác của Man Utd sắp hết hợp đồng là Phil Jones.

United cũng có tùy chọn gia hạn Jones thêm một năm nhưng sẽ không kích hoạt anh sau nhiều năm gặp vấn đề về chấn thương. Jones mới chơi 6 trận ở Premier League trong 4 mùa giải vừa qua. Sự nghiệp 12 năm ở Man Utd của anh sắp kết thúc.

Cũng có một phương án cho thủ môn dự bị của Man Utd tom nhiệt để gia hạn hợp đồng sắp hết hạn của anh ấy thêm một năm. Nhưng điều này sẽ không được thực hiện vì anh ấy hiện đã 36 tuổi.

Một thủ môn khác Jack Butland, ký hợp đồng với Man Utd theo dạng cho mượn từ Crystal Palace vào tháng Giêng. Anh ấy sẽ trở lại Cung điện vào cuối tháng này.

Wout Weghorst cũng chuyển đến Man Utd theo dạng cho mượn từ Burnley vào tháng 1 và khởi đầu tốt trước khi trôi đi. Anh ấy cũng được cho là sẽ trở lại Burnley vào tháng 6 nhưng được huấn luyện viên Erik ten Hag yêu mến như thế nào nên có khả năng anh ấy sẽ ở lại lâu dài.

Weghorst sẽ tồn tại mãi mãi?

Marcel Sabitzer chuyển đến United theo dạng cho mượn vào Ngày cuối cùng và tương lai của anh ấy dường như không nằm ở Old Trafford.

Cuối cùng, hậu vệ Axel Tuanzebe thấy hợp đồng của mình hết hạn và chắc chắn sẽ không được gia hạn. Anh ấy được cho mượn đến cuối tháng tại Stoke.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *