5 lựa chọn tại Premier League của Karim Benzema sau khi rời Real Madrid

Tin chuyển nhượng

5 lựa chọn tại Premier League của Karim Benzema sau khi rời Real Madrid

Tương lai của Karim Benzema đã xong một nửa

Sau thông báo của Real Madrid vào Chủ nhật rằng người chiến thắng Ballon d’Or sẽ rời câu lạc bộ Bernabeu, rõ ràng anh ấy sẽ không ở đâu trong mùa giải tới. Điều không chắc chắn là anh ấy sẽ ở đâu.

Benzema đã được liên kết chặt chẽ với việc chuyển đến Saudi Pro League – nơi anh có thể tham gia cùng Cristiano Ronaldo và Lionel Messi trên đường nghỉ hưu yên tĩnh ở vùng Vịnh – nhưng quốc tế Pháp đã đưa lên phương tiện truyền thông xã hội để lên tiếng chống lại những tuyên bố như vậy.

XEM THÊM: Romano tiết lộ SỰ THẬT Mục tiêu chuyển nhượng của Man Utd và Real Madrid

Trước đây, anh ấy đã ám chỉ rằng anh ấy có thể trở lại Lyon, nhưng điều đó dường như khó xảy ra với những khó khăn của CV, rời Premier League là giải pháp rõ ràng cho tiền đạo 35 tuổi.

Có một số câu lạc bộ ở giải đấu hàng đầu nước Anh muốn ký hợp đồng với tay săn bàn đã được chứng minh – đặc biệt là khi anh ấy sẽ được chuyển nhượng tự do sau khi hết hạn hợp đồng vào cuối tháng Sáu.

XEM THÊM: Người thay thế Benzema đã ‘nói đồng ý’ với Real Madrid

Benzema chuyển đến Premier League?

Sử dụng công cụ tư vấn nghề nghiệp của chuyên gia phân tích dữ liệu SciSports, nó tiết lộ rằng Liverpool sẽ là điểm đến hàng đầu của Benzema tại Premier League.

Có rất nhiều điều ở câu lạc bộ Anfield khiến anh ấy hào hứng, bao gồm cả phong cách chơi bóng và đội hình giống với phong cách quen thuộc của anh ấy ở Real Madrid. Ngoài ra, số điểm thời gian thi đấu thấp do SciSports chấm cho anh ấy có thể được cải thiện khi Roberto Firmino chuẩn bị rời câu lạc bộ vào mùa hè này.

Arsenal là một sự lựa chọn hấp dẫn và đang ở vị trí thứ hai, theo SciSports. Hệ thống của Mikel Arteta gần với Real Madrid hơn Liverpool, và mặc dù họ không được đánh giá cao về tiềm năng phát triển, nhưng ở giai đoạn này trong sự nghiệp của Benzema, đó không phải là yếu tố chính. Tuy nhiên, điều có thể loại trừ là sự cạnh tranh mà anh ấy sẽ phải đối mặt với Gabriel Jesus.

Cầu thủ xuất sắc nhất Premier League Karim Benzema

Arsenal đang tìm kiếm một tiền đạo khác, nhưng rất có thể ai đó sẽ làm phương án dự phòng cho cựu cầu thủ Man City, dù việc có sự cạnh tranh như vậy trên hàng công không hẳn là điều xấu.

Tottenham cũng ghi bàn tốt, nhưng liệu Benzema có vui khi đến đội bóng thành London do thiếu bóng đá châu Âu? Hơn nữa, một thỏa thuận như vậy có thể phụ thuộc vào tương lai của Harry Kane, người đã được liên kết với Real Madrid.

Trong khi đó, Manchester City khó có thể được xem xét do sự hiện diện của Erling Haaland và ít thời gian thi đấu, trong khi Manchester United phải được coi là một khả năng trong bất kỳ cuộc đua nào vì Erik ten Hag đang tìm kiếm một trung vệ và có thể sẵn sàng. để tân trang lại đội hình của mình đủ để khiến Benzema trở thành tâm điểm trong cuộc cải tổ của họ. Có thể thiếu tuổi thọ có thể là một vấn đề ở đây.

Còn Chelsea thì sao? Họ đứng thứ 15 trong các câu lạc bộ Premier League phù hợp với Benzema, vì vậy có thể tốt hơn cho Mauricio Pochettino khi tìm kiếm một tiền đạo khác.

Không có câu lạc bộ Premier League nào cung cấp cho Benzema một giải pháp rõ ràng, nhưng cánh cửa có thể mở ra cho bất kỳ đội bóng hàng đầu nào chắc chắn sẽ chào đón một tài năng như vậy vào hàng ngũ của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *