5 cầu thủ Barcelona có thể ra đi hè này

Tin chuyển nhượng

5 cầu thủ Barcelona có thể ra đi hè này

Barcelona có thể phải đối mặt với những biến động lớn vào mùa hè khi họ tìm cách phục hồi sau những khó khăn về tài chính và gây quỹ để mang về những cầu thủ mới vào mùa hè này.

Đội bóng xứ Catalan đã được La Liga thông báo rằng họ phải tăng 200 triệu euro tiền bán cầu thủ để ký hợp đồng với những cầu thủ mới, với những cái tên như Lionel Messi và Ilkay Gundogan đang được nhắm tới.

Do đó, Barca có thể buộc phải tiếp quản một số cầu thủ đội một, sau khi đã sử dụng nhiều yếu tố ‘kinh tế’ khác nhau vào mùa hè năm ngoái để tài trợ cho doanh thu hơn 200 triệu euro.

NỔI BẬT: Những ưu tiên chuyển nhượng của Barcelona trong mùa hè này

FootballTransfers xem xét năm cầu thủ Barcelona có thể rời câu lạc bộ vào mùa hè này, với câu lạc bộ hy vọng sẽ có thêm bản hợp đồng để xây dựng thành công tại La Liga mùa này.

Ansu Fati

Barca đang tìm cách mang về Messi và một tiền đạo khác – có thể là thần đồng người Brazil Vitor Roque – điều này có thể đồng nghĩa với việc Ansu Fati sẽ có ít phút hơn sau một mùa giải khó khăn.

Cầu thủ 20 tuổi này từng được coi là triển vọng sáng giá nhất của Barca nhưng chấn thương đã khiến anh chỉ có 11 lần ra sân ở La Liga mùa này và câu lạc bộ đã chấp nhận những lời đề nghị cho anh bất chấp mong muốn ở lại của Fati.

Arsenal và Manchester United nằm trong số những bên được liên kết với việc chuyển nhượng Fati và người đại diện của anh ấy đã ‘đảm bảo’ một khoản phí 70 triệu euro từ các bên quan tâm, có nghĩa là Barca có khả năng kiếm tiền nếu một lời đề nghị như vậy được thông qua.

Ousmane Dembele

Ousmane Dembele có một điều khoản giải phóng thú vị trong hợp đồng của anh ấy

Ousmane Dembele đã có một khoảng thời gian đầy sóng gió tại Barcelona kể từ khi anh ấy chuyển đến từ Dortmund với giá 105 triệu euro vào năm 2017, do chấn thương, phong độ kém và hợp đồng của anh ấy hết hạn vào mùa hè năm ngoái.

Dembele cuối cùng đã ký hợp đồng hai năm sau khi hồi sinh sự nghiệp dưới thời Xavi nhưng thỏa thuận của anh ấy có điều khoản giải phóng 50 triệu euro có hiệu lực từ tháng 7 – một con số mà Bayern Munich, trong số những người khác, đang cân nhắc đáp ứng.

Barca vẫn hy vọng ràng buộc Dembele với một lần gia hạn khác nhưng cầu thủ 25 tuổi này sẽ bị bán nếu không thể đạt được thỏa thuận ngăn anh ra đi tự do vào năm tới.

raphinha

Raphinha chỉ mới gia nhập Barcelona vào mùa hè năm ngoái

Raphinha chỉ mới gia nhập Barcelona vào mùa hè năm ngoái

Một tiền đạo khác đang đối mặt với một tương lai không chắc chắn là Raphinha, dường như đã thất bại trong việc thuyết phục Barca về giá trị của anh ấy trong năm đầu tiên ở câu lạc bộ.

Cầu thủ 26 tuổi này đã được Barca theo đuổi ráo riết trước vụ chuyển nhượng trị giá 55 triệu euro từ Leeds vào mùa hè năm ngoái nhưng câu lạc bộ cảm thấy họ có thể mang lại sự trở lại đáng kể vào mùa hè này.

Arsenal, Chelsea và Newcastle, những đội đã tiếp cận Raphinha trước khi anh chuyển đến vào mùa hè năm ngoái, được cho là quan tâm mặc dù Barca có thể sẽ yêu cầu hơn 70 triệu euro cho cầu thủ người Brazil.

Frankie trẻ

Manchester United có khả năng theo đuổi Frenkie de Jong một lần nữa vào mùa hè này

Manchester United có khả năng theo đuổi Frenkie de Jong một lần nữa vào mùa hè này

Câu chuyện bất tận của mùa hè năm ngoái có thể có phần tiếp theo trong năm nay khi Frenkie de Jong dự kiến ​​sẽ được Manchester United theo đuổi một lần nữa.

Cầu thủ người Hà Lan là mục tiêu chuyển nhượng quan trọng của Erik ten Hag vào năm ngoái và Barca đã nhận được lời đề nghị trị giá 80 triệu euro cho anh ấy, nhưng De Jong không quan tâm đến việc chuyển đến Old Trafford, khiến United chuyển đến Casemiro.

De Jong đã trở thành một cầu thủ quan trọng của Barca và câu lạc bộ không muốn bán anh ấy một lần nữa nhưng United vẫn coi anh ấy là người phù hợp cho hàng tiền vệ của họ và có thể thử xem liệu cầu thủ 25 tuổi này có thay đổi quyết định trong thời gian ngắn hay không. thuật ngữ. chuyển đến trong mùa hè này.

Frank Kessie

Franck Kessie có năm đầu tiên khó khăn với Barcelona

Franck Kessie có năm đầu tiên khó khăn với Barcelona

Barcelona có thể phải đối mặt với những biến động đáng kể ở hàng tiền vệ nếu De Jong ra đi, với đội trưởng Sergio Busquets vẫn chưa cam kết với câu lạc bộ mặc dù hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào cuối mùa giải.

Tuy nhiên, bất chấp khả năng ra đi, một tiền vệ khác có thể bị bán là Franck Kessie, cầu thủ người Bờ Biển Ngà đang phải vật lộn để thích nghi với cuộc sống ở La Liga kể từ khi chuyển đến tự do từ Milan vào năm ngoái.

Tottenham và một số đội bóng khác ở Premier League đã hỏi về Kessie và Barca có thể sẵn sàng bán anh với giá 25 triệu euro, mặc dù sự ra đi của anh có thể cản trở bất kỳ sự ra đi nào của De Jong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *